Vốn ít nên làm gì để tăng tài sản – Đầu tư sinh lời 100%

Rất nhiều cá nhân thắc mắc về việc sở hữu số vốn hạn chế thì nên làm gì để tăng giá trị tài sản. Và kênh đầu tư sinh lời nào sẽ đảm bảo lợi nhuận tối thiểu là 100%. Vậy, có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này? Hãy xem ngay những gợi ý dưới đây để chọn ra hình thức đầu tư phù hợp nhất nhé.  

Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này? 

Tìm kiếm kênh đầu tư tài chính là không hề khó. Nhưng kênh nào mang đến giá trị gia tăng cao cho tài sản lại là một điều đáng cân nhắc. Đặc biệt, với những cá nhân sở hữu số vốn ít ỏi thì càng phải chú tâm đến quá trình tìm kênh đầu tư. 

Những kênh đầu tư thụ động phổ biến

Thị trường đầu tư luôn luôn sôi động, trong đó, những kênh đầu tư phổ thông nhất phải kể đến:

Đầu tư vàng

Đã từ rất lâu rồi, mua vàng khi có tiền nhàn rỗi đã được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi kênh đầu tư này có những ưu điểm là dễ mua bán và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, đính kèm theo đó là những bất cập như:

+ Giá vàng tăng giảm bất thường

+ Lợi nhuận nhỏ giọt

+ Chịu tác động của kinh tế chính trị thế giới.

+ Dành cho nhà đầu tư không thích mạo hiểm

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Ngoài kênh đầu tư vàng thì gửi tiền tiết kiệm ngân hàng cũng là định hướng mà nhiều nhà đầu tư cá nhân lựa chọn. Kênh đầu tư này khá an toàn, nhưng lại tạo sự phụ thuộc cao cho nhà đầu tư. Nghĩa là, lãi suất của ngân hàng sẽ luôn thay đổi theo từng thời điểm. Nhà đầu tư không thể kiểm soát được dòng tiền của mình. Bên cạnh đó, gửi tiết kiệm ngân hàng còn tạo nên những khó khăn như:

+ Lợi nhuận bấp bênh, không mang lại nhiều hiệu quả cho dòng tiền thụ động

+ Không dễ dàng rút vốn. Nếu rút vốn trước thời hạn thì nhà đầu tư không thể nhận được tiền lãi.

+ Mất một khoản thời gian khá dài để thu được lợi nhuận.

Bất động sản

Không thể bỏ qua kênh đầu tư bất động sản nếu những nhà đầu tư cần thu về nguồn lợi khủng. Đây là mô hình đã và đang mang lại nhiều giá trị lợi nhuận nhất. Dù rằng, đầu tư bất động sản cũng chứa đựng những khó khăn từ các yếu tố của dịch bệnh, môi trường. Nhưng về cơ bản thì kênh đầu tư này chỉ mang đến bất cập khi nhà đầu tư “lướt sóng”. Do đó, mọi rủi ro đều cần phải cân nhắc.

+ Nhà đầu tư phải bỏ thời gian để xem xét địa điểm, vị trí và mô hình bất động sản

+ Nắm chắc vấn đề pháp lý

Quỹ đầu tư

Kênh đầu tư mang lợi nhuận cao hiện nay cũng không thể bỏ qua Quỹ đầu tư. Hình thức này rất phổ biến ở nước ngoài. Nhưng tại Việt Nam vẫn là số ít. Tuy nhiên, theo xu hướng trong thời gian tới thì Quỹ đầu tư tại Việt Nam sẽ bùng nổ mạnh. 

Blue Diamond Land – Vốn ít vẫn làm nên tài sản khủng

Những nhà đầu tư sở hữu ít vốn vẫn không còn lo ngại hay băn khoăn về việc không biết cách làm sao để đầu tư tiền sinh lợi nhuận cao. Vì giữa thị trường đầu tư có quá nhiều cạm bẫy như hiện nay. Blue Diamond Land phát triển như một đòn bẩy để đưa ra giải pháp cứu cánh cho nhà đầu tư ít vốn.

Tiền nhàn rỗi sinh lời 135%, lãi về hàng ngày. 

Blue Diamond Land luôn thiết kế các gói đầu tư siêu lợi nhuận cho từng kênh đầu tư an toàn. Với số tiền nhàn rỗi bạn đang có, chỉ từ 60 triệu là đã sở hữu gói đầu tư lợi nhuận thu về mỗi tháng là 7.084.000đ.  Bạn có thể an tâm ký gửi niềm tin với những cam kết sau:

  • Đầu tư an toàn, tự do rút vốn bất kỳ lúc nào. Tránh được rủi ro xảy ra.
  • Được pháp luật bảo hộ trên từng văn bản pháp lý
  • Lãi suất lên đến 135%
  • Tiền lời rót về tài khoản mỗi ngày.

Hãy hợp tác cùng chúng tôi – 100% sinh lời

Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên về cam kết sinh lời 100% của Blue Diamond Land. Vì không có kênh đầu tư nào sinh ra chỉ để kiếm lời cho người khác. 

Đúng thế! Nhưng Blue Diamond Land là một hệ sinh thái đầu tư bền vững. Chúng tôi xây dựng nền tảng trên sự uy tín, niềm tin trên sự trung thực. Với đa dạng các lĩnh vực như:

  • Nhà hàng – khách sạn
  • Chuỗi kinh doanh karaoke
  • Điện năng lượng mặt trời
  • Bất động sản
  • Tài chính….

Hãy thử tham khảo các gói đầu tư của Blue Diamond Land. Bạn sẽ cảm nhận được đâu là “chân tiền” của năm 2021.

Truy cập ngay Link để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé! Còn lựa chọn hay không lại phải xem các gói đầu tư của Blue Diamond Land thuyết phục được bạn như thế nào….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *