Tổng Kết Chuyến Tham Quan Các Quỹ Đất Cùng Blue Diamond Land Của Các Nhà Đầu Tư

Khu vực bất động sản Đồng Nai và Bình Thuận hiện nay đang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển mới cho các nhà đầu tư. Do đó, trong định hướng và tầm nhìn bất động sản năm 2021; Ban lãnh đạo Blue Diamond Land đã kịp thời nắm bắt các Quỹ đất tại 2 địa khu này để tạo đà xây dựng những giá trị lợi nhuận thực tế, đầu tư thu lợi nhanh chóng trong tương lai.

Đồng thời, đây là dịp để các khách hàng, nhà đầu tư lớn nhỏ nhìn nhận được sự uy tín của Blue Diamond Land. Và cũng mở ra một cánh cửa mới để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội trên hành trình chinh phục lãi suất từ hệ sinh thái đa năng. 

Dấu ấn chuyến tham quan

Vừa qua, vào này 27/03/2021, Blue Diamond Land đã kết hợp cùng với các nhà đầu tư vừa thực hiện chuyến du lịch trải nghiệm; vừa tham quan khảo sát những quy mô quỹ đất của Blue Diamond Land tại Đồng Nai và Bình Thuận. Chuyến tham quan đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với các nội dung:

– Tham quan Quỹ đất Đồng Nai ( Xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) với diện tích 12.500 m2. Đây là dự án khu dân cư, phân lộ và cách quốc lộ chỉ 2km

– Tham quan Quỹ đất Bình Thuận ( Xã Xuân Phúc, huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận) với diện tích hơn 10.000 m2. Thuộc đất dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cách quốc lỗ 1m – 5km

 Với sự tham gia đông đảo của hơn 100 nhà đầu tư đồng hành cùng Blue Diamond Land. Chương trình tham quan đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt từ các Quỹ đất trải dọc khắp mọi miền đất nước. Trong đó, khu vực Đồng Nai và Bình Thuận đã được Blue Diamond Land “thâu tóm”nhiều dự án bất động sản vô cùng tiềm năng. Chính vì thế, các nhà đầu tư lớn nhỏ đã dần an tâm lựa chọn Blue Diamond Land như một nơi uy tín để gửi gắm.

Những dự án bất động sản ở Đồng Nai được đăng tải trên truyền thông đã được sự săn đón của nhiều nhà đầu tư. Nguyên một hành trình dài ngày tham quan Quỹ Đất của Blue Diamond Land, kết hợp với các địa chính khu vực đê phân tích rõ các khu bất động sản của Blue Diamond Land đã đăng ký và đã lấy về.

Thông qua chuyến tham quan, các nhà đầu tư đã có thêm những trải nghiệm thực tế cũng như đánh giá được triển vọng quỹ đất của Blue Diamond Land. Mặt khác, nhà đầu tư càng nắm rõ hơn lộ trình phát triển của Công ty Blue Diamond Land và khẳng định được tiềm năng vượt trội trong các dự án công ty trong tương lai.

Blue Diamond Land có văn phòng đại diện nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước. Trong đó, bao gồm cả khu vực Đồng Nai và Bình Thuận. Đồng thời, sở hữu những quỹ đất đã ra sổ đỏ, đảm bảo tính an toàn về pháp lý. 

Các Quỹ đất rộng lớn của Blue Diamond Land tại Đồng Nai và Bình Thuận tạo dựng một nền tảng vững mạnh để mở rộng nhiều chiến dịch khác. 

Các nhà đầu tư khi tham gia chuyến tham quan cũng có dịp đến thăm nhà của các cư dân ở đây nhằm gắn kết hơn mối quan hệ hợp tác lâu dài. Bởi sự tin tưởng, tin yêu chính là nền móng đầu tiên cho những giao dịch kinh doanh bất động sản ở chặng đường tiếp theo.

Buổi tham quan quỹ đất của Blue Diamond Land tại Đồng Nai và Bình Thuận lần này được đánh dấu là bước phát triển mới của công ty. Tái “khai hoang” thị trường bất động sản năm 2021 và xây dựng vững mạnh thương hiệu uy tín đến quý nhà đầu tư.

Niềm tin được ký gửi

Sau khi chương trình tham quan kết thúc, đã có rất nhiều nhà đầu tư mạnh dạn hơn khi tham gia vào hệ sinh thái của Blue Diamond Land. Đây là một động lực rất lớn để đội ngũ Blue Diamond Land tiếp tục kết nối, tiếp tục mở rộng các lĩnh vực khác. 

Hành trình đầu tư tìm kiếm lợi nhuận không hề đơn giản; nó đòi hỏi quá trình tôi luyện và xây dựng niềm tin giữa các chủ thể trong hệ sinh thái. Cho đến thời điểm hiện tại, Blue Diamond Land tự tin sẽ cung cấp các giải pháp đầu tư an toàn, lãi suất bền vững và luôn xây dựng tính đoàn kết trong cộng đồng các nhà đầu tư. Hy vọng rằng, trong tương lai sắp tới, Blue Diamond Land sẽ ngày càng đón nhận thêm nhiều giá trị được ký gửi từ Quý đầu tư. 

Quý nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm về Quỹ đất của Blue Diamond Land tại Đồng Nai và Bình Thuận; vui lòng liên hệ đến Hotline nhé
>>> Xem thêm về chuyến tham quan tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *