Tích cóp 300 triệu, làm gì để gia tăng tài sản nhanh chóng

Bạn sẽ làm gì khi bản thân mình tích góp 300 triệu vốn. Kinh doanh một cái gì đó, chơi chứng khoán, để yên số vốn đó rồi tích góp tiếp, hay bạn sẽ đầu tư vào bất động sản? đa số ai cũng sẽ chọn con đường đầu tư vào bất động sản vì họ cảm thấy ít nhất trong người vẫn còn giữ được số tài sản đó.

Nhưng 300 triệu thì đầu tư như thế nào?

Mua căn hộ và cho thuê lại:

Bạn đã tích lũy 300 triệu, thì để mua một căn hộ chung cư tầm 1 tỷ 2 bạn cần vay thêm tiền ngân hàng 900 triệu để mua. thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay và nguồn trả gốc lãi hàng tháng, được lấy từ nguồn cho thuê chính căn hộ đó cộng với thu nhập từ đi làm.

Với lãi suất trung bình vào khoảng 10%/năm, như vậy tiền lãi hàng tháng phải trả ngân hàng khoảng tầm 7,5 triệu/tháng. Khi đã xác định vị trí mua ở những khu vực dễ dàng cho thuê, nhu cầu của những người thuê nhà đi làm, đi công tác cao, tiện ích dịch vụ đầy đủ, đi lại tàu xe thuận tiện,… thì có thể cho thuê được tầm 7-12 triệu đồng/tháng tuỳ theo mô hình khai thác.

Số tiền thu được từ cho thuê căn hộ này vừa đủ trả lãi ngân hàng, nếu kinh doanh tốt có thể trả thêm tiền gốc khoảng 3,5 triệu/tháng (giả định khoản vay 900 triệu trả góp trong vòng 20 năm).

  • Nhưng nhược điểm của phương án này là:

Thời gian để bạn trả hết khoản vay và căn hộ hoàn toàn thuộc về bạn là rất lâu (20 năm).

       Mặt khác, về lâu dài, việc giữ căn hộ chung cư để cho thuê không phải là phương án tối ưu nhất, bởi giá căn hộ chung cư về dài hạn thường không tăng thậm chí rất nhiều căn hộ càng để lâu càng mất giá.

       Bạn phải vay tới 75% giá trị căn hộ chung cư để cho thuê lâu dài thì không có lãi về dòng tiền và cũng không có nhiều khả năng tăng giá trị căn hộ. Và khi bất động sản đầu tư không có khả năng tăng giá trong dài hạn, nghĩa là bạn cũng mất luôn cơ hội sử dụng vốn 300 triệu vào những cơ hội đầu tư khác.

Thuê căn hộ rồi cho thuê lại:

Giả định căn hộ chung cư giá trị như ở trên, bạn có thể đi thuê với giá 8 triệu đồng/tháng (giá thuê dài hạn) và cho thuê lại với giá khoảng 12 triệu/tháng (theo mô hình cho thuê hiện đại ngắn hạn và linh hoạt). Với mỗi căn đi thuê – cho thuê lại, bạn có thể lãi khoảng 4 triệu/tháng.

Chi phí đầu tư cho mỗi căn ban đầu thường bao gồm tiền đặt cọc + một kỳ thanh toán đầu tiên. Ví dụ đầu tư thuê căn hộ, ban đầu cần bỏ ra 8 triệu x 7 tháng = 56 triệu. Với 300 triệu, bạn có thể cùng lúc đầu tư vào khoảng 5 căn hộ, mỗi căn lãi tầm 4 triệu đồng/tháng, tức lợi nhuận thu về có thể lên tới 20 triệu/tháng.

  • Nhưng nhược điểm của phương án này là:

       Phải quản lý nhiều căn hộ cho thuê cùng một lúc

       Mất nhiều thời gian, công sức hơn

       Phải có kỹ năng như làm chủ một công việc kinh doanh thực thụ. (việc này giống như bạn kinh doanh không phải đầu tư sinh lời).

       Rủi ro rất cao khi phải dựa vào thị trường bất động sản và lượng khách hàng.

Cả 2 cách đầu tư trên, đều có những nhược điểm rất lớn và độ rủi ro cao khả năng sinh lời không ổn định. Vậy có giải pháp khác cho số tiền đầu tư của bạn.

  • Đầu tư vào Blue Diamond Land với gói đầu tư 240 triệu:

Blue Diamond Land là một hệ sinh thái tập trung các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Họ biết cách dùng tiền ở đúng mục đích nhằm tạo nên giá trị thực cho khoản vốn của họ.

Với 300 triệu, bạn có thể học cách mua gói đầu tư 240 triệu tại Blue Diamond Land và lợi ít từ gói đầu tư này mang lại cho bạn là:

Nhận mỗi ngày 1.120.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6 và được chuyển thẳng vào tài khoản.

Mỗi tháng nhận được: 24.640.000 VNĐ.

Hợp đồng kết thúc 20 tháng nhận được: 492.800.000 VNĐ ( lợi nhuận 105%).

  • Với những ưu điểm khi bạn đầu tư vào Blue Diamond Land:

Nhà đầu tư tự do rút vốn bất cứ lúc nào.

Tiền về tài khoản ngân hàng mỗi ngày.

Lãi suất lên đến 105%.

Hợp đồng ký kết minh bạch, được sự bảo hộ của pháp luật.

Nhà đầu tư sẽ không phải sử dụng hết vốn 300 triệu.

An toàn và ổn định

Tính thanh khoản cao giúp nhà đầu tư thoải mái về dòng tiền.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể chọn kênh đầu tư Blue Diamond Land và phát triển số vốn của mình chỉ trong vòng hơn 1,5 năm bạn đã nhân đội được số tiền đang có. Nếu ta so sánh với phương án đầu thfi chỉ cần trong vòng 4 năm bạn đã có thể dùng tiền đầu tư từ Blue Diamond Land để mua 1 căn hộ hoàn toàn thuộc về mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *