THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Một năm nữa đã bắt đầu khép lại với nhiều sự biến đổi thăng trầm của nền kinh tế – xã hội. Mỗi người trong chúng ta có lẽ đều mang những cảm xúc riêng, những câu chuyện tài chính riềng. Trong hệ sinh thái của Blue Diamond Land, tất cả các nhà đầu tư và đội ngũ đã cùng nhau gặt hái những thành công nhất định để tiếp tục những dự án đỉnh cao trong năm mới.

Tri ân năm cũ – Phủ sóng niềm tin

Blue Diamond Land xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư, Quý cổ đông cùng toàn thể Cán Bộ Nhân Viên (CBNV) Công ty đã luôn tin tưởng để gắn bó, xây dựng và phát triển hệ sinh thái Quỹ đầu tư ủy thác Blue Diamond Land lớn mạnh như ngày hôm nay. Nhân dịp chào đón Tết đến Xuân về năm 2021, Blue Diamond Land xin kính chúc:

  • Quý khách hàng: Có thêm nền tảng cơ hội để xây dựng hành trình tự do tài chính bền vững.
  • Quý Nhà đầu tư: Tự tin khẳng định giá trị nguồn thu của mình để gặt hái nhiều hơn nữa nguồn lãi suất hấp dẫn tại Blue Diamond Land
  • Quý cổ đông: Luôn gìn giữ phong độ để mở rộng đẳng cấp dòng tiền và đạt được những mục tiêu phát triển mới trong năm mới. 
  • CBNV: Gắn bó để cùng chung tay góp sức kiến tạo một hệ sinh thái đầu tư xán lạn và uy tín.

Chiến lược năm mới – Phơi phới dòng tiền

Bước sang năm 2021, khi tình hình kinh tế được “hồi sức” trở lại. Thì nhiều kênh đầu tư đã tăng cường rào đón những nguồn tiền nhàn rỗi. Tuy nhiên, giá trị lãi suất và mức độ an toàn mới là giải pháp giúp nhà đầu tư tin tưởng. Và Blue Diamond Land đã làm được điều đó. Bằng cách:

  • Tăng lãi suất vượt ngưỡng trong năm 2021: Giá trị lãi suất của nhà đầu tư sẽ tăng lên 135% khi đầu tư tham gia vào hệ sinh thái Blue Diamond Land (Từ ngày 27/01 – 12/02/2021). Điều này góp phần vực dậy nền kinh tế và giúp nhà đầu tư gỡ nút thắt khó khăn thời kỳ dịch bệnh.
  • Cam kết an toàn: Tự do rút vốn và giao kết hợp đồng trên nền tảng pháp luật chính là điều mà Blue Diamond Land luôn tạo ấn tượng với các nhà đầu tư. Bởi nhờ yếu tố này, nhà đầu tư có thể hạn chế rủi ro một cách tối đa. Từ đó, thoải mái đầu tư và tăng thu nhập thụ động cho năm 2021. 

Lịch nghỉ Tết của Blue Diamond Land

Blue Diamond Land xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư, Quý Cổ đông cùng CBNV về Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu Năm 2021 như sau:

  • Thời gian nghỉ tại văn phòng công ty: ngày 8/2/2020 ( nhằm ngày 27 tết) 
  • Thời gian làm lại: ngày 17/2/2020 ( nhằm ngày mùng 6 tết).

Qua đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và giải quyết các vấn đề của khách hàng, đội ngũ nhân viên Blue Diamond luôn túc trực từ xa để hỗ trợ khách hàng xuyên tết.

Kính chúc tất cả chúng ta năm mới sức khỏe, bình an, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, lãi suất bất ngờ và tiền về rủng rỉnh.

Nghỉ Tết nhưng tiền vẫn về xuyên Tết!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *