Thông báo điều chỉnh mức lãi suất giảm 15% – Blue Diamond Land

Sau khoảng thời gian ra mắt thị trường đầu tư tài chính tại Việt Nam, Blue Diamond Land đã gây dựng được niềm tin của mình đối với các nhà đầu tư lâu năm và cả các nhà đầu tư mới. Bằng một số lượng nhà đầu tư đáng kể trong quý cuối năm vừa qua. Từ đó khẳng định được kênh đầu tư của Blue Diamond sẽ có một bước phát triển vượt bật trong những năm tiếp theo.

Với chiến lược lãi suất cao và hiệu quả, Blue Diamond Land đã mạnh tay đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn giành cho nhà đầu tư giai đoạn đầu ra mắt thị trường ,điều đó đã giúp rất nhiều Nhà Đầu Tư có cơ hội bước chân vào thị trường tài chính một cách an toàn nhất. Một phần trong chiến lược đã giúp Blue Diamond có tốc độ tăng trưởng vượt bật.

Để so sánh với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế hiện tại, thì Blue Diamond Land cũng đã cố gắng mang đến mức lãi suất tốt nhất cho quý nhà đầu tư. Và cơ hội nào thì cũng có hạn, nếu bạn không nắm bắt sớm, thì rất nhanh sẽ vụt qua.

Bước sang qúy I năm 2021

Theo kế hoạch của Blue Diamond: Lãi suất cố định khi đầu tư vào Blue Diamond sẽ giảm xuống mức 15%. Tức là chỉ còn 105% trong 20 tháng tổng giá trị hợp đồng, Đó cũng là một con số đáng mơ ước của các nhà đầu tư thời điểm hiện tại.

Chúng tôi trân trọng gửi thông báo này giúp cho quý Nhà Đầu Tư có thể cập nhật được thông tin về mức lãi suất khi quyết định đầu tư vào Blue Diamon Land, giúp Nhà Đầu Tư nắm rõ sự thay đổi về lãi suất để kịp thời mang về lợi ích tối đa nhất cho mình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *