Thời dịch bệnh, nên chọn kênh đầu tư nào an toàn và sinh lời?

Nên chọn kênh đầu tư nào an toàn và sinh lời thời điểm dịch bệnh? Thông tin cập nhật mới nhất về kênh đầu tư lãi suất cao sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây. Mục tiêu giúp nhà đầu tư phát triển lợi nhuận năm 2021.

5 thị trường đầu tư hiện tại

Tình hình dịch bệnh đã làm thị trường tài chính khựng lại. Nhiều kênh đầu tư cũng bị đóng băng. Do đó, một số cá nhân, doanh nghiệp đang loay hoay chuyển hướng. Nhưng vẫn không biết nên chọn kênh đầu tư nào an toàn và sinh lời thời điểm này. 

Hiện tại thì một số kênh đầu tư vẫn đang hoạt động cầm chừng, giá trị lãi suất mang lại chưa tạo được hứng khởi cho các “ông trùm” tài chính. 

Gửi tiết kiệm

Đây là thị trường khá quen thuộc bởi sự đa dạng các sản phẩm tại những ngân hàng thương mại. Thuận lợi của việc gửi tiết kiệm chính là cách thức đơn giản, an toàn. Nhà đầu tư hưởng lãi đều đặn mà không lo thua lỗ.

Thế nhưng, nếu bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì gửi tiết kiệm ngân hàng không phải là lựa chọn thông minh. Vì nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn muốn nhận được những mức lãi suất cao đúng với kỳ vọng. Đôi khi còn là chinh phục các rủi ro tài chính.

 Đầu tư vàng

Kênh đầu tư này dành cho những cá nhân nhỏ lẻ hơn là một nhà đầu tư thực thụ. Bởi hình thức mua vàng khá phổ biến, ai có đủ tiền thì sẽ mua được. Hình thức đầu tư vàng tạo nên sự an toàn nhất định, khá đơn giản. Nhưng lại khiến bạn phụ thuộc nhiều vào thị trường vàng và khoảng thời gian để bán. 

Nếu không tìm được kênh đầu tư nào khác thì hãy mua bán vàng để kiếm lời. 

Đầu tư chứng khoán

Một trong những kênh đầu tư linh hoạt và đem lại lợi nhuận cao chính là đầu tư chứng khoán. Chỉ cần vài chục triệu là bạn có thể tham gia vào thị trường chứng khoán. Trong chứng khoán thì cổ phiếu & trái phiếu là những sản phẩm sở hữu hiệu suất mua bán nhiều nhất. 

Thế nhưng, để đạt được lợi nhuận cao từ chứng khoán. Thì nhà đầu tư cần có vững nền tảng kiến thức, kiên định và có khả năng phân tích, đưa ra quyết định thức thời nhất.

 Đầu tư bất động sản

Bất động sản được chia làm hai dạng là đầu tư sở hữu tài sản và đầu tư cho thuê tài sản. Thị trường đầu tư bất động sản trong thời kỳ dịch gần như là đóng băng. Nhưng thua lỗ chỉ xảy ra với những nhà đầu tư lướt sóng. Còn lại, đây được xem là kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao. 

Kênh đầu tư này thích hợp với những nhà đầu tư không sợ rủi ro, biết cách nghiên cứu thị trường. Nhưng cũng cần đối mặt với những bất cập từ dịch bệnh, kinh tế – xã hội…

Đầu tư vào các quỹ đầu tư

Mô hình đầu tư này đang rất thịnh hành hiện nay. Tuy rằng thời gian trước tại Việt Nam chưa tiếp cận nhiều. Nhưng qua giai đoạn dịch bệnh. Đây được xem là kênh đầu tư phù hợp cho những nhà đầu tư không đủ thời gian để trau dồi kiến thức tài chính.

Quỹ đầu tư mang tính thanh khoản cao và thời gian đầu tư linh hoạt. Nhà đầu tư dễ dàng rút vốn theo nhu cầu. 

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Chờ đợi 1 bước nhảy vọt to lớn sẽ không bằng nhiều bước tiến vững vàng. Bởi trong cuộc sống, đặc biệt là thị trường kinh doanh. Sẽ không có những bước nhảy vọt mang tính ngẫu nhiên. Do đó, nếu muốn đổi đời, đừng nên chăm chăm vào 1 kênh đầu tư duy nhất, vì nó là con đường khiến bạn dễ dàng mất trắng.

Đừng nên phí thời gian cân nhắc để chọn được kênh đầu tư mang theo ấp ủ về những bước đột phá. Vì khi tình huống khách quan xảy ra như dịch covid vừa qua sẽ đưa nhà đầu tư vào thế bị động. 

Không nên thụ động với nguồn thu nhập chủ động

Hãy nên chủ động với nguồn thu nhập thụ động!

Nhà đầu tư muốn kiếm được lợi nhuận tốt thì nên rót tiền vào lĩnh vực mình có kinh nghiệm. Và thời cơ chỉ đến khi nhà đầu tư đặt vốn hoặc tiền nhàn rỗi vào đúng gói đầu tư, đúng hệ sinh thái và đúng thời điểm. Còn không, thì phải có sức bám trụ đủ lâu với 1 trong 5 thị trường đầu tư kể trên. 

Blue Diamond Land – Nâng tầm nhà đầu tư thời dịch bệnh

Với phương châm giúp nhà đầu tư an toàn khi lựa chọn bản “ngã tài” chính cho mình. Blue Diamond Land luôn thiết kế những gói đầu tư toàn diện, tổng thể với mức lãi suất vượt ngưỡng.

Ưu điểm khi chọn gói đầu tư tại Blue Diamond Land là gì?

  • Gói đầu tư linh hoạt, tránh tác động của thời cuộc. Ví dụ như: biến động thị trường, thay đổi chính trị, dịch bệnh, …
  • Nhà đầu tư tự do rút vốn bất kỳ lúc nào. Khẳng định giá trị 0% rủi ro xảy ra.
  • Hợp đồng quy chuẩn hóa bằng văn bản pháp luật. Cam kết không xuất hiện tình trạng chôn vốn, mất vốn.
  • Lãi suất ưu đãi thấp nhất là 105%

Tham gia đầu tư cùng Blue Diamond Land bằng cách nào?

Rất đơn giản để tăng thu nhập khi chỉ cần bỏ vốn 30 triệu thu về tiền lãi 3.080 triệu/ tháng. Tiền về tài khoản mỗi ngày. 

Còn nhiều gói đầu tư hấp dẫn hơn với mức lãi suất lớn hơn. Hãy đăng ký ngay qua Link. Hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết. 

Lợi nhuận lũy tiến khi phát triển cùng Blue Diamond Land!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *