TÂN THÀNH – BÀ RỊA – VŨNG TÀU

ĐỊA CHỈ: ẤP TÂN CHÂU, XÃ CHÂU PHA, HUYỆN TÂN THÀNH, TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Ghi nhận cho thấy, quỹ đất khan hiếm, thủ tục dự án ngày càng siết chặt khiến thị trường BĐS rơi vào tình trạng thiếu nguồn cung mới. Tình hình này có thể kéo dài đến hết năm 2020. Nên thời điểm này, dự án nào pháp lí hoàn chỉnh và đủ điều kiện bán hàng được xem là “hàng hiếm”.

Bà Rịa – Vũng Tàu nổi lên là khu vực kinh tế trọng điểm đầy tiềm năng đang vùng mình thức giấc sau thời gian ngủ yên, nằm cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ 60 km là một điểm mạnh rõ nét hơn rất nhiều khu vực khác để trở thành một đại đô thị vệ tinh, là “Thành phố cảng” trong tương lai để phát triển BĐS công nghiệp với các lợi thế như vị trí trọng điểm, hạ tầng giao thông đồng bộ, cảng biển quốc tế, bên cạnh sân bay Long Thành và đang được kì vọng sẽ đón đầu làn sóng dịch chuyển tạo động lực phát triển kinh tế xã hội.

Vì sao đất nền trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu tăng giá phi mã trong thời gian gần đây? - Ảnh 1.

Về lợi thế kinh tế, BRVT hiện là trung tâm cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường trọng điểm, huyết mạch. Sự đồng bộ từ 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt là điểm nhấn của khu vực này. Nơi đây sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới, còn là cụm Cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3 và là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nhưng Cảng mới chỉ hoạt động hơn 30% công suất. Ngoài ra các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối BRVT với TP.HCM và các tỉnh miền Tây, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu cùng các tuyến đường như Phước Hoà Cái Mép nối quốc lộ 51 với Cảng Cái Mép; đường tránh 56 vòng qua Cảng Mỹ Xuân – Thị Vải; đường 991B xuôi theo liên Cảng Cái Mép nối quốc lộ 51; đường Long Sơn – Cái Mép, đường sau cảng Mỹ Xuân-Thị Vải và cùng nhiều tuyến đường từ thị xã Công nghiệp Phú Mỹ với TP. Bà Rịa đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành vào năm 2020. Đặc biệt là chủ trương mở rộng các tuyến đường ven bờ biển để phát triển mạnh ngành du lịch tỉnh.

 

Thực tế cho thấy BĐS Bà Rịa Vũng Tàu đã tăng giá và thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về đây đón đầu khiến thị trường “nóng sốt”. trong năm 2019. Theo các môi giới khu vực mức giá đất nền đã tăng khoảng 25-35% so với thời điểm cách đây 1 năm, có một số dự án còn có mức tăng lên đến 40-50%. Và thị trường nơi đây đang đón nhận làn sóng các doanh nghiệp đầu tư BĐS lớn có tiềm lực và uy tín đổ về để phát triển các dự án quy mô trong tỉnh. Đặc biệt BĐS du lịch vùng ven biển đang trở thành xu hướng trong những năm gần, thì BRVT đã và đang khai thác được tiềm năng và lợi thế khi sở hữu 305 km dọc bờ biển cùng với nhiều bãi tắm nổi tiếng lại nằm bên cạnh bên cạnh đại đô thị Tp. Hồ Chí Minh xe di chuyển chỉ 1h đã thu hút được một lượng rất lớn khách du lịch nghỉ dưỡng hàng tuần.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *