Tại Sao Người Nghèo Luôn Sợ Rủi Ro Khi Đầu Tư, Còn Người Giàu Thì Không?

Trong đầu tư kinh doanh, rủi ro hay bất cập luôn là điều không thể nào tránh khỏi. Vấn đề nằm ở chỗ, ai chấp nhận được thì sẽ có thành công. Và những người thành công thường là những người “nuốt chửng” rủi ro để làm đầy hầu bao của mình. Người người luôn sợ rủi ro đầu tư còn người giàu thì không. Tại sao vậy? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé! 

Tư duy khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Thông thường nhiều người vẫn cho rằng người giàu sẽ sở hữu tiền nhiều hơn người nghèo. Nhưng trên thực tế thì đây là cách nghĩ hoàn toàn không phù hợp. Tư duy khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo trong đầu tư chính là việc chấp nhận rủi ro và cách đối xử với tiền như thế nào. Ngoài ra, còn có sự khác biệt như:

  • Quá trình tích lũy vật chất trong tư duy của người nghèo phần lớn là sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, kiếm thật nhiều tiền lương, chi tiêu tiết kiệm để dành. Bản thân người nghèo luôn rất muốn kiếm tiền. Nhưng họ lại luôn để tiền trong ngân hàng.
  • Quá trình tích lũy của cải trong tư duy của người giàu thì ngược lại. Họ cũng làm việc chăm chỉ, kiếm nhiều nguồn thu nhập; họ nghĩ ra nhiều cách để vay tiền ngân hàng. Sau đó, dùng số tiền vay nợ để tạo ra tiền và làm giàu một cách nhẹ nhàng. Cụ thể, người giàu tập trung đến việc mượn gà để đẻ trứng, họ biết sử dụng tiền của ngân hàng hay tiền của người khác để phục vụ cho mình. Cuối cùng để họ dấn thân vào con đường dẫn họ đến với sự giàu có.

Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nếu lối đi của bạn là đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền để đạt được tự do tài chính. Sau đó là tận hưởng cuộc sống. Hãy nhanh chóng đạt được tự do tài chính ngay từ hôm nay theo tư duy của những người giàu. Hãy mạnh dạng đối đầu với rủi ro, chấp nhận vay nợ ngân hàng để biến những khoản tiền vay thành công cụ làm giàu hiệu quả. 

Người giàu đầu tư không sợ rủi ro

Thực chất thì rủi ro ai cũng phải gặp và ai cũng phải sợ khi rót vốn đầu tư vào một loại hình kinh doanh nào đó. Nhưng với người giàu, họ xem rủi ro là điều hiển nhiên. Bởi quá trình đầu tư làm giàu nếu rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao.

Ví dụ: việc vay vốn ngân hàng để tham gia dự án bất động sản, đầu tư chứng khoán… Người giàu thường sẽ không e ngại việc rủi ro có thể xảy ra như: bất động sản đóng băng, chứng khoán thua lỗ… Bởi họ đã chấp nhận điều đó ngay từ khi lên kế hoạch làm giàu.

Người giàu đầu tư không sợ rủi ro thực ra nằm ở việc họ sẵn sàng đối đầu với rủi ro. Bên cạnh đó, mỗi một cá nhân sẽ luôn tự ý thức được dòng tiền của mình nên đặt ở đâu. Dám mạo hiểm để xây dựng những hướng đi đúng đắn. 

Đầu tư thông minh cùng Blue Diamond Land – Giải pháp cho người ít vốn

Dù ở góc nhìn nào đi nữa, muốn làm giàu thì bạn nên có cách đầu tư thông minh. Không hẳn sở hữu nhiều tiền mới đầu tư được. Bởi đầu tư thông minh là phương pháp nhà đầu tư dù có ít vốn nhưng vẫn đáp ứng nguồn lợi nhuận thu về nhanh chóng.

Đặc biệt, hệ sinh thái đầu tư Blue Diamond Land được xem là một trong những kênh đầu tư thông minh hiện nay. Sở hữu những ưu điểm vượt trội khi tạo nên môi trường đầu tư tối ưu hóa 100% rủi ro xảy ra. Cụ thể là:

  • Nhà đầu tư tự do rút vốn vô điều kiện. Giúp hạn chế tối đa 100% rủi ro 
  • Lãi suất thu về tài khoản ngân hàng mỗi ngày qua thẻ ATM
  • Hợp đồng pháp lý rõ ràng, mỗi nhà đầu tư lớn nhỏ đều được pháp luật bảo vệ
  • Đa dạng các lĩnh vực đầu tư, dòng tiền luôn lưu động để tạo ra lợi nhuận. Hạn chế tình trạng lạm phát hay đóng băng.
  • Lãi suất vượt ngưỡng 105%

Lý do nào Blue Diamond Land có thể giúp cho những nhà đầu tư ít vốn tránh được rủi ro và đạt lợi nhuận cao. Xem ngay tại Link để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tóm lại, đã đầu tư thì phải gặp rủi ro. Người biết kiểm soát rủi ro mới xứng đáng sở hữu được nguồn lợi nhuận cao và dòng tiền thụ động nhanh chóng. Đây cũng là một trong những bước tiến quan trọng trong hành trình lũy thừa vốn đầu tư của bạn. Nếu số vốn của bạn còn hạn chế, và bạn không biết nên đầu tư vào đâu. Hãy liên hệ Hotline:09 8888 0144  để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *