Tại Sao Nên Nhanh Chóng Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi Trong Năm 2021?

Bạn sở hữu một số tiền nhàn rỗi nhưng còn nhiều đắn đo không biết nên tiếp tục trữ tiền hay đầu tư? Vậy, đầu tư tiền vào thời gian này có hợp lý không? Và lý do nào cần nhanh chóng đầu tư tiền nhàn rỗi vào năm 2021? Tham khảo ngay những tư vấn của chuyên gia tài chính qua bài viết dưới đây. 

Tình hình kinh tế tài chính hiện nay

Giữa bối cảnh năm 2020 vừa qua, nhiều dòng vốn đầu tư dần khó đoán định. Đồng thời, kinh tế còn bị sụt giảm nặng nề ở nhiều nơi. Dẫn đến các cơ hội đầu tư kinh doanh bị thu nhỏ lại. Mặt khác, còn phải đối mặt những rủi ro thua lỗ cao hơn.

Bệnh covid 19 vẫn sẽ là mối trở ngại lớn cho đến khi nào thế giới tìm ra được vắc xin hữu hiệu. Và tất nhiên, nền kinh tế cũng bị tàn phá nghiêm trọng, đòi hỏi các cá nhân, nhà đầu tư cho đến các tổ chức phải có kế hoạch kinh tế mới. 

Thế nên, bước qua giai đoạn 2021, tình hình kinh tế đang tái thiết lập để khắc phục quá trình suy thoái do dịch bệnh. Vì thế, đón đầu cuộc cách mạng thị trường chính là cơ hội mở cho nhà đầu tư.

Hiện tại thì tất cả các nhà đầu tư đã bắt nhịp lại với trường đua kinh doanh cùng nhiều dự định và chiến lược mới. Tại sao bạn lại không?

Những lý do nên nhanh chóng đầu tư tiền nhàn rỗi năm 2021

Sự biến động của thị trường sẽ càng làm tăng rủi ro tài chính. Đặc biệt là làm mất giá đồng tiền. Do đó, khi sở hữu một số tiền nhàn rỗi, bạn nên đầu tư ngay trong năm 2021 vì những lý do sau:

Đầu tư nhanh để không lạm phát

Đồng tiền mất giá luôn là nỗi lo của nhiều người. Để tránh được rủi ro này thì các nhà đầu tư thông minh thường sẽ không giữ tiền khư khư trong tài khoản. Họ luôn linh động với nguồn tiền nhàn rỗi đang có để nhân đôi lợi ích từ tiền.

Sớm đầu tư để tăng thêm tiền nhàn rỗi

Không sớm thì muộn bạn cũng muốn tiền đẻ ra tiền. Vậy thì tại sao phải trữ tiền mà không trữ lợi nhuận từ tiền. Khi nhanh chóng đầu tư tiền nhàn rỗi năm 2021. Cơ hội để bạn nhận được mức lời an toàn sẽ cao hơn. Cũng tựa như việc bạn gieo giống trồng lúa, bạn muốn gặt đúng mùa hay trễ mùa là do thời gian bạn gieo giống sớm hay muộn. 

Cơ hội mới sau đợt dịch Covid – 19

Cơ hội luôn xuất hiện từ những khó khăn. Và chính thời điểm dịch bệnh vừa qua đã “lôi” nền kinh tế trượt dốc mạnh mẽ. Thì bước sang giai đoạn 2021 sẽ là bước ngoặt mới để xây dựng chiến lược khi nhà đầu tư biết định vị xu hướng. Do đó, nếu sở hữu số tiền nhàn rỗi, bạn nên bắt tay vào việc lập kế hoạch đầu tư cho mình ngay hôm nay.

Nên đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu an toàn nhất

Thật sự thì không có một kênh đầu tư nào đảm bảo 100% an toàn cho bạn. Chỉ có kênh đầu tư mang lại lãi suất cao và hạn chế tối đa rủi ro nghiêm trọng xảy đến. 

Giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi tại Blue Diamond Land

Sở hữu thế mạnh là một doanh nghiệp có nguồn đầu tư bền vững từ các nhà hoạch định tài chính chuyên nghiệp. Cộng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm đã giúp Blue Diamond Land phát triển nhiều gói đầu tư mang đến lãi suất cao và đầy hấp dẫn.

Trong đó, có thể kể đến một vài giải pháp đầu tư như:

 • Gói đầu tư 15 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 1.540.000 đồng => Chi tiết
  • Gói đầu tư 30 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 3.080.000 đồng => Chi tiết
 • Gói đầu tư 60 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 6.160.000đồng => Chi tiết
 • Gói đầu tư 120 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 12.320.000 đồng => Chi tiết
 • Gói đầu tư 240 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 24.640.000 đồng => Chi tiết
 • Gói đầu tư 480 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 49.280.000 đồng => Chi tiết
 • Gói đầu tư 960 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 98.560.000 đồng => Chi tiết
 • Gói đầu tư 1 tỷ 920 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 197.120.000 đồng => Chi tiết
 • Gói đầu tư 3 tỷ 840 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 394.420.000 đồng => Chi tiết
 • Gói đầu tư 7 tỷ 680 triệu, nhận lãi suất mỗi tháng 788.480.000 đồng => Chi tiết

Ưu điểm khi chọn kênh đầu tư tại Blue Diamond Land là gì?

 • Lãi suất lên đến 105%
 • Tạo nền tảng đầu tư với tính thanh khoản cao, rút vốn dễ dàng. Hạn chế được tối đa rủi ro cho nhà đầu tư.
 • Xây dựng tiềm lực tài chính mạnh mẽ. 
 • Hợp thức hóa giao dịch trên nền tảng hợp đồng pháp luật
 • Dòng tiền thụ động về tài khoản mỗi ngày. 

Mỗi gói đầu tư tiền nhàn rỗi được Blue Diamond Land mang lại đều đáp ứng chuẩn nhu cầu của từng phân khúc nhà đầu tư. Vì thế, hãy nắm bắt ngay thời điểm lãi suất cao bằng cách ĐĂNG KÝ gói đầu tư tùy theo số tiền nhàn rỗi bạn đang có.

Năm 2021 sẽ là năm làm nên cuộc cách mạng mới trong thị trường đầu tư. Những cải tiến kinh tế dần định hình để thích nghi trong một môi trường khắc nghiệt hơn. Việc nhanh chóng dùng tiền nhàn rổi để đầu tư chính là cách xây dựng cơ hội tăng thu nhập cho mỗi cá nhân. Đừng bỏ lỡ thời cơ cùng Blue Diamond Land nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *