Sinh Lời Mỗi Ngày với nguồn Vốn Thấp – Đầu tư Bền vững chỉ từ 15 triệu

Bạn rất muốn đầu tư nhưng lại hạn chế nguồn vốn. Vậy có giải pháp nào tạo được thu nhập thụ động mỗi ngày cho người vốn ít hay không? Hãy tham khảo ngay cách đầu tư bền vững chỉ từ 15 triệu được chuyên gia gợi ý trong bài viết dưới đây.

Vốn thấp nên đầu tư gì là vừa đủ?

Vấn đề vốn đầu tư luôn là sự trăn trở ban đầu của mỗi cá nhân đang tìm cơ hội làm giàu. Tùy vào số vốn mà sẽ có những kênh đầu tư tương ứng. Tuy nhiên, những kênh đầu tư dưới đây được xem là cơ hội tăng nguồn thu cho người vốn thấp.

Đầu tư vàng

Mua vàng để tích trữ luôn là một trong các giải pháp an toàn và được rất nhiều người nghĩ tới. Bởi kênh đầu tư này không cần phải mất nhiều công sức hay kiến thức để nghiên cứu. Đồng thời, đầu tư vàng cũng có ít rủi ro, đảm bảo được tính an toàn cho nhà đầu tư. Với một số cá nhân sở hữu nguồn vốn thấp tầm 30 triệu là đã có thể mua được một số lượng kha khá vàng để kiếm lời. Tuy nhiên, việc mua vàng cần lưu ý đến thời điểm khi giá vàng hạ thấp và bán ra khi vàng tăng giá. Nắm bắt được đúng giai đoạn thì chắc chắn khoản lời sẽ cao. 

Bạn vẫn có thể lựa chọn đầu tư vàng nếu nhu cầu lãi suất hoặc lợi nhuận của bạn không cao. Còn những nhà đầu tư thật sự thường họ sẽ ít khi nghĩ đến cách đầu tư này. 

Gửi tiền tiết kiệm

Ngoài kênh đầu tư vàng thì gửi tiền tiết kiệm cũng là kênh đầu tư dành cho những người vốn thấp. Mô hình gửi tiết kiệm rất thích hợp cho những cá nhân muốn xây dựng lộ trình thu nhập bền vững. Tuy nhiên, không thể tránh những rủi ro là tình hình lãi suất của ngân hàng thường lên xuống rất khó kiểm soát. Nhà đầu tư rút vốn trước thời hạn thì sẽ không nhận được bất kỳ mức lãi suất gửi tiết kiệm nào.

Chưa kể, tình hình các ngân hàng xây dựng những mức lãi suất ảo hiện nay cũng rất phổ biến. Đính kèm là một số điều kiện ràng buộc sẽ làm bạn khó xoay sở nếu trường hợp bất trắc xảy ra trong cuộc sống. 

Đầu tư chứng khoán

Nhiều người nghĩ rằng đầu tư chứng khoán cần rất nhiều tiền. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ sai lầm. Kênh đầu tư chứng khoán thật sự không kén tiền. Bạn có số vốn thấp vẫn có thể đầu tư được.

Vấn đề quan trọng cần lưu ý khi đầu tư chứng khoán chính là tính rủi ro cao. Nhà đầu tư muốn kiếm lời phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu và trau dồi kinh nghiệm. 

Blue Diamond Land – Giải pháp đầu tư cho người ít vốn

Chỉ cần 15 triệu trong tay, bạn đã có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng khi tham gia cùng hệ sinh thái các nhà đầu tư tại Blue Diamond Land.

Điểm khác biệt của Blue Diamond Land là gì?

Không đơn thuần chỉ là một “sân chơi tài chính”. Blue Diamond Land thiết lập một không gian mở để các nhà đầu tư liên kết và cùng nhau phát triển. Đặc biệt, giá trị của Blue Diamond Land nằm ở chỗ:

  • Hệ sinh thái đầu tư đa dạng lĩnh vực, mang tính linh hoạt trong quá trình xoay chuyển dòng tiền

+ Lĩnh vực năng lượng xanh, hệ thống camera an ninh…

+ Quỹ bất động sản cực lớn và tiềm năng.

+ Hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán karaoke;

+ Kênh tài chính..

 

  • Lãi suất vượt ngưỡng trên 105%
  • Tự do rút vốn dễ dàng không cần lý do
  • Hợp đồng pháp lý của nhà đầu tư đều được pháp luật bảo vệ. Đảm bảo tính minh bạch cần thiết.
  • Tiền tự động chuyển về tài khoản mỗi ngày

Với 15 triệu, đầu tư gì tại Blue Diamond Land?

Trong tất cả các gói đầu tư của Blue Diamond Land, mỗi gói sẽ đáp ứng cho từng phân khúc nhà đầu tư khác nhau. Nhưng điểm độc đáo chính là không có sự phân biệt giữa các nhà đầu tư ít vốn hay nhiều vốn. Luật chơi lãi suất luôn đồng đều và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi nhà đầu tư.

Vì vậy, dù bạn sở hữu trong tay số vốn chỉ 15 triệu. Bạn vẫn có cơ hội:

  • Nhận mỗi ngày 70.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6
  • Mỗi tháng nhận được: 1.540.000 VNĐ
  • Hợp đồng kết thúc 20 tháng nhận được: 30.800.000 VNĐ
  • + Đặc biệt: NĐT được TẶNG CARD GIẢM GIÁ sử dụng dịch vụ Bluediamond 10% giá trị gói đầu tư.
  • Tổng nhận: 30.800.000 VNĐ + CARD GIẢM GIÁ 10%

Đặc biệt hơn, Blue Diamond Land luôn hỗ trợ các nhà đầu tư vốn thấp bằng những chương trình ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Hãy tìm hiểu thêm nhiều cơ hội đầu tư khác tại Blue Diamond Land. Với số vốn hạn chế bạn vẫn có thể sở hữu nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày! 

>>> Truy cập ngay Link để khám phá các gói đầu tư lãi suất cao nhé

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *