Những ý tưởng đầu tư cho người trẻ thành công hiện nay

Thị trường đầu tư không giới hạn độ tuổi. Do đó, ai biết cách theo đuổi những hình thức đầu tư hiệu quả thì người đó sẽ thành công. Vậy, đâu là giải pháp để hiện thực hóa các giấc mơ tài chính cho người trẻ? Hãy khám phá ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

Các hình thức đầu tư đang là xu hướng của thị trường

Hiện nay, rất nhiều ý tưởng đầu tư của người trẻ ra đời. Họ không chỉ khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống thời 4.0. Mà còn tạo đà phát triển thành những người thành công và có giá trị. Tuy nhiên, các kênh đầu tư luôn có luật chơi riêng của nó. Để thích nghi được với những luật chơi này, thì nhà đầu tư cần tìm hiểu những hình thức đầu tư đang trở thành xu hướng của thị trường. 

Đầu tư kinh doanh số

Theo các chuyên gia nhận định rằng, để vượt qua được những khó khăn trong thời kỳ đại dịch Covid 19. Đồng thời, hòa nhập được vào xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay. Thì kinh doanh trên các nền tảng sau đây sẽ cực kỳ phát triển:

+ Thương mại điện tử

+ Tự động hóa

+ Tài chính số

+ Ngân hàng số

+ Fintech…

Ngoài ra, những dịch vụ hỗ trợ đi kèm sẽ được đẩy mạnh như: an ninh mạng; livestream sự kiện; logistics; fast shipping, platforms…

Đầu tư công

Hình thức đầu tư công đã giao thoa cùng với xu thế, mà đặc biệt nhất vẫn là các lĩnh vực:

+ Đầu tư giải quyết vấn đề an sinh xã hội

+ Đầu tư cơ sở hạ tầng, năng lượng xanh, hạ tầng ICT

+ Đầu tư giáo dục, dịch vụ y tế, …

Các loại hình đầu tư này đang được thúc đẩy mạnh. Bởi chúng vừa thúc đẩy tăng trưởng, có tác động tích cực trong ngắn hạn. Vừa tạo nền tảng để phát triển lâu dài. Các bên liên quan trong những mảng đầu tư trên là doanh nghiệp tư nhân, nhà nước, FDI. Hoặc các tổ chức tư vấn, địa phương, định chế tài chính…

Chuyển dịch dòng vốn đầu tư

Hình thức đầu tư này đang là xu thế và diễn ra phổ biến trên thị trường. Và điều tất nhiên, xu thế này vẫn sẽ tiếp diễn liên tục ít nhất 3 năm. Vì thế các doanh nghiệp luôn đa dạng hóa các chuỗi cung ứng và tận dụng sự ủng hộ của chính phủ. 

Chuyển dịch dòng vốn tạo nên hệ sinh thái đầu tư đa dạng cho các chủ thể kinh doanh. Cùng nhau đồng hành phát triển và tạo nên những điểm sáng trong nguồn lãi suất. Một số công ty thiết kế những gói đầu tư sẵn có, nhà đầu tư chỉ cần mua gói và thu mức lãi suất đều đặn về tài khoản ngân hàng mỗi tháng. 

Đầu tư chứng khoán và bất động sản

Lợi nhuận đầu tư của hai mô hình này luôn được đánh giá cực cao. Không chỉ giúp tạo nên bệ phóng tự do tài chính nhanh chóng. Mà còn xây dựng được những lộ trình bền vững để người trẻ nắm bắt cơ hội thành công cao hơn.

So với các kênh đầu tư an toàn khác như mua vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng,… Chứng khoán và bất động sản luôn nhộn nhịp các giá trị lợi nhuận cao nhất.  

Rủi ro tiềm ẩn cùng nền tảng kiến thức khổng lồ của các hình thức đầu tư

Đa số các nhà đầu tư cá nhân nghĩ rằng: Tiền mua vàng hoặc gửi ngân hàng vẫn là mô hình đầu tư hiệu quả nhất. Bởi các hình thức này luôn mang đến tâm thế “ăn chắc mặc bền”, an toàn và ổn định. 

Tuy nhiên, với kênh đầu tư ngoại tệ. Nhà đầu tư không nên nắm giữ vì mức lợi nhuận mang đến không hề đáng kể. Vì tỷ giá trong thời gian tới được dự báo là sẽ tiếp tục bình ổn. Mức giảm giá đồng VND so với đồng USD không vượt quá 1% trong cả năm 2020; và khoảng 1% đến 2% vào năm 2021. 

Bên cạnh đó, các kênh đầu tư chứng khoán và bất động sản luôn mang đến tiềm năng lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư chấp nhận rủi ro. Thế nhưng, yếu tố chung mang đến những rủi ro này chủ yếu là do nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ, cá nhân không nắm được thông tin thị trường. Hoặc chịu tác động của tâm lý đám đông, một số hiện tượng đẩy giá… 

Vậy nên, mỗi nhà đầu tư cần tự nâng cao kiến thức của mình về mỗi thị trường đầu tư. Đồng thời, học hỏi, trau dồi năng lực phân tích để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân. 

Dù rằng trong bối cảnh đầy thách thức và khó khăn này. Nhưng các cá nhân, nhà đầu tư hay doanh nghiệp không nên tham gia vào các kênh đầu tư tiềm ẩn những rủi ro như: Đầu tư đa cấp, cho vay qua apps, tín dụng đen… 

Mỗi kênh đầu tư đều có những rủi ro riêng. Chỉ cần người trẻ chủ động trau dồi kiến thức và đặt chân đúng chỗ để nắm bắt cơ hội cho mình. Thì hiển nhiên, sẽ đạt được các giá trị xứng đáng cho số vốn bỏ ra. 

Giải pháp mà Blue Diamond Land mang lại giúp người trẻ được những gì

Thành công thời 4.0 chẳng phải là ai được trả lương cao hơn, mà lại chính là ai biết cách nắm bắt giải pháp đầu tư hiệu quả hơn. 

Blue Diamond Land xây dựng những chiến lược đầu tư mang nền tảng của hệ sinh thái cùng nhau phát triển. Với nhiều gói đầu tư đáp ứng đa dạng nguồn vốn cho từng phân khúc nhà đầu tư. 

Trong đó, giải pháp Blue Diamond Land mang lại sẽ giúp người trẻ nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính mà không vấp phải mô hình đa cấp hay tín dụng đen… Cụ thể là:

GÓI ĐẦU TƯ 30 TRIỆU THU VỀ LÃI SUẤT 3.08 TRIỆU/ THÁNG

  • Lãi suất tự động rót về tài khoản ngân hàng mỗi ngày
  • Tự do rút vốn mà không sợ rủi ro
  • Hợp đồng cam kết lợi nhuận được pháp luật bảo vệ

Dòng tiền đầu tư sẽ phát triển cho các lĩnh vực trong hệ sinh thái của Blue Diamond Land:

  • Nhà hàng – khách sạn
  • Năng lượng sạch
  • Hệ thống an ninh, camera giám sát
  • Bất động sản, tín dụng…

Để tìm hiểu thêm các gói đầu tư an toàn với lãi suất vượt ngưỡng. Và giải đáp tại sao Blue Diamond Land lại kiến tạo những cơ hội tiềm năng như thế. Đừng bỏ lỡ !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *