Nhà hàng Quế Lâm Quán – Blue Diamond Land

Bạn đang tìm một địa điểm ăn uống cho gia đình?

Bạn cần một không gian ấm cúng thích hợp cho không khí xung hợp?

Thì nhà hàng Quế Lâm Quán sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình của mình.

Thật tuyệt vời khi giữa lòng Sài Gòn luôn chạy theo nhịp sống vội vã lại có một nhà hàng cho ta cảm giác cổ kính, giúp ta sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống cùng với đó là được thưởng thức các món ăn ngon cùng với bạn bè, người thân trong gia đình. Không những có không gian đẹp, đồ ăn cũng rất tuyệt vời được đầu bếp nấu nướng rồi bái trí đầy bắt mắt trên bàn ăn.

Kính mời thực khách đến Quế Lâm Quán ngụ tại: Số 2 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách không gian cổ kính, cùng với một không khí ấm cúng rất thích hợp cho gia đình họp mặt ăn uống. Ngoài những ưu điểm trên, Quế Lâm Quán còn có những phòng riêng nếu bạn và gia đình muốn yên tỉnh trò chuyện mà không muốn bị tiếng ồn từ những bàn khác quấy rầy.

Nếu có một nơi như Quế Lâm Quán vừa có thức ăn ngon, vừa có không gian cho những cuộc họp mặt gia đình thì tại sao quý thực khách không thử một lần đến đây thưởng thức ẩm thực và cảm nhận không gian chậm cổ kính giữa lòng Sài Gòn.

Blue Diamond Land trân trọng thông báo: Quế Lâm Quán là một trong những nhà hàng được Blue Diamond Land đầu tư, trong kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2021.

Nhà hàng Quế Lâm Quán

Địa chỉ: Số 2 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Quế Lâm Quán – ẩm thực không chỉ ăn uống mà là sự kết hợp giữa vị giác và cảm xúc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *