NHÀ HÀNG CHAY THIÊN PHƯỚC

ĐỊA CHỈ: 27 BÀU CÁT, PHƯỜNG 14, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM

NHÀ HÀNG CHAY THIÊN PHƯỚC

Với cả tấm chân tình cùng ước nguyện cao cả hơn nữa của Nhà Hàng Chay Thiện Nhiên Phước là có thể giúp cho mọi người biết đến việc phát tâm ăn chay : “ ăn đúng- ăn ngon”

🎐Ăn chay với tiêu chí : giúp cho thân tâm được an lạc, tâm hỷ xả ưu phiền trần gian, và quan trọng các món ăn phải ngon và đa dạng. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi thưởng thức🎐

👏 Và trùng hợp với ngày Rằm tháng 7 Xá tội vong nhân của phong tục Á Đông. Vu lan, còn được hiểu là lễ báo hiếu, là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo và phong tục Trung Hoa. Lễ này trùng với Tết Trung nguyên của người Hán.

——> Một tháng chứa đựng những chuỗi sự kiện tâm linh- truyền thống của người châu Á . Ăn chay vào những ngày tháng 7, đặc biệt là ngày rằm chính là giúp cơ thể tránh sát sinh, tạo phúc cho chúng sanh, được phù hộ khỏi ma quỷ quấy nhiễu và những điều đen đủi.

💛 Nhà Hàng Chay Thiện Nhiên Phước sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thực khách ghé đến nơi đây gửi gắm những tâm tư tình cảm của chính mình và san sẻ lợi ích ăn chay – cầu nguyện cho chúng sanh được bình an

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *