Nhà đầu tư hạnh phúc khi nhận được lì xì Tết từ Blue Diamond Land

Tri ân khách hàng dịp Tết đến Xuân về dường như đã thành phong lệ của Blue Diamond Land. Do đó, chào mừng xuân Tân Sửu năm nay, Blue Diamond Land vẫn tiếp tục mang đến những tiêu chuẩn lì xì đặc biệt đến cho Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng của chúng tôi. Trong những giây phút hân hoan và tự hào, nhiều nhà đầu tư đã vô cùng xúc động với thành quả đạt được trong một năm qua cùng với Blue Diamond Land. Đồng thời, còn nhận được nhiều bao lì xì khủng với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Lì xì Tết gắn kết nhà đầu tư

Trải qua một chặng đường hết sức thăng trầm của năm 2020, hệ thống nhà đầu tư luôn nỗ lực và kiên nhẫn với những định hướng chung của Blue Diamond Land. Rất nhiều chiến dịch mới được tung ra để xây dựng nền tảng cơ sở tài chính cho năm 2021. Vì vậy, những phong bao lì xì Tết chính là điểm tựa niềm tin và ký gửi uy tín cho từng nhà đầu tư.

Thành quả của mỗi chủ thể luôn là mức lãi suất vượt ngưỡng thị trường. Đồng tâm đồng vốn để tạo nên một sân chơi hiện đại trong cùng một lợi ích chung của tập thể. Vì thế, đội ngũ Blue Diamond Land luôn cân nhắc từng giây từng phút những chỉ tiêu kế hoạch và chiến lược của mình. Trong đó, những giá trị phong bao lì xì được gửi cho rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng có thể kể đến như:

  • Quà tặng lì xì với giá trị tiền mặt
  • Tặng vàng 9999
  • Iphone 12 promax
  • Xe SH 150i

Cùng rất nhiều món quà ý nghĩa khác được gửi trao đến các nhà đầu tư. Niềm hân hoan đã được nhân lên với những mục tiêu cho năm mới. 

Cảm xúc của nhà đầu tư khi nhận được lì xì

Buổi tiệc tất niên và tri ân khách hàng, nhà đầu tư diễn ra như một cơ hội để các nhà đầu tư “thả ga” xây dựng nên các hệ thống kênh đầu tư rất chỉn chu và có tầm nhìn.

Trong buổi tiệc diễn ra thì nhiều nhà đầu tư đã định hình được các giá trị tiềm năng đến năm 2021. Một nhà đầu tư (xin được dấu tên) đã có các chia sẻ vô cùng cảm xúc khi nhận được những bao lì xì tại Blue Diamond land.

Chào Anh, Anh có thể chia sẻ một vài cảm xúc khi nhận được quà lì xì từ chiếc Iphone 12 promax không ạ?

“Thật sự, tôi cũng không biết nói gì, đợt dịch Covid năm 2020 dường như đã khiến doanh nghiệp của tôi đóng băng. Trong lúc loay hoay tìm kiếm giải pháp gỡ rối thì vô tình biết được các gói đầu tư của Blue Diamond Land. Vì cũng là một người đầu tư lâu năm, nên tôi vô cùng cẩn thận khi lựa chọn kênh đầu tư nào đó. Thế nhưng những giá trị mà Blue Diamond Land cam kết đã thuyết phục được tôi. Lúc đầu tôi chọn gói đầu tư rất nhỏ, mục đích để “chơi” thử thôi (cười)… Nhưng sau thời gian trải nghiệm, tôi nhận về đúng mức lãi suất như hợp đồng ban đầu đã ký kết. Sau 2 tháng, tôi gần như thỏa mãn được nhu cầu đầu tư của mình. Phút lên đỉnh đầu tiên chính là khi thế giới loay hoay kiếm tiền thì tôi vẫn ung dung nhận về nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng. 

Điều này càng giúp tôi tin tưởng hơn với Blue Diamond Land. Và bắt đầu chọn trải nghiệm những gói đầu tư lớn hơn”

Anh đã sử dụng các gói đầu tư nào tại Blue Diamond Land?

Từ đầu năm 2020 đến nay thì tôi đã sở hữu tổng cộng 3 gói đầu tư tại Blue Diamond Land. Như tôi chia  sẻ thì ban đầu tôi chỉ thử mua gói 15 triệu. Sau khi kiểm tra được độ trung thực về lãi suất và tính thanh khoản. Tôi bắt đầu mua thêm 2 gói 60 triệu và 120 triệu. Về cơ bản thì tiền nào của ấy thôi, tôi hiểu mà (cười). 

Vậy thì tổng cộng lợi nhuận đầu tư Anh đã đạt được năm 2020 đến nay tăng bao nhiêu %?

Tôi cũng không thể thống kê được hết tổng số lợi nhuận cụ thể. Nhưng nhìn chung thì lợi nhuận tôi nhận được cao hơn rất nhiều so với những kênh đầu tư trước đây của tôi.  

Anh nhận định như thế nào về mức rủi ro có thể xảy ra nếu đầu tư ở Blue Diamond Land?

(Cười) Đây là nỗi lo lúc đầu của tôi, nhưng từ khi lãi suất về đều đặn thì tôi không còn những nghi vấn về mức rủi ro nữa. Bên cạnh đó thì qua những buổi gặp mặt nhà đầu tư khác. Tôi kết nối được nhiều giá trị mới hơn tại đây. Nên tôi nghĩ mình được lợi nhiều hơn là rủi ro xảy đến. 

Xin được phép hỏi vui là Anh sẽ làm gì với món quà lì xì Iphone 12 promax?

Còn gì thích hợp hơn là dùng nó để nhận tin nhắn lãi suất đầu tư về tài khoản mỗi ngày (Cười lớn)

Buổi tri ân và trao quà lì xì tại chương trình tiệc tất niên của Blue Diamond Land đã tràn ngập những niềm vui, sự hân hoan và may mắn đầu năm.

Còn rất nhiều cảm xúc khác của nhà đầu tư mà chỉ nói được bằng việc nâng ly để Happy New Year cho năm 2021 với thêm nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. 

Đặc biệt nhất,  lì xì không chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư đã gắn bó với Blue Diamond Land. Mà còn gửi tặng đến tất cả các khách hàng tham gia chương trình. Và cả những khách hàng đăng ký gói đầu tư trong tháng 1 năm 2021.

Kết thúc buổi lễ là một niềm hân hoan không thể tả. Một chiến lược lãi suất ưu đãi được mở ra như cánh cửa lợi nhuận tiếp tục trên đà phát triển. Để cập nhật bảng lãi suất đầu tư mới nhất. Quý khách hàng, nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

Blue Diamond Land trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, nhà đầu tư đã tin tưởng cùng sánh bước với chúng tôi. Kính chúc tất cả chúng ta luôn đạt được sự trọn vẹn trong từng mục tiêu tài chính trên hành trình tiếp theo. 

Và đừng quên lãi suất cho các gói đầu tư hiện tại vô cùng hấp dẫn, nhanh tay lên nào, thời gian có hạn:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *