LONG HÒA – BẾN CẦU – TÂY NINH 5

ĐỊA CHỈ: ẤP LONG HÒA 2, XÃ LONG CHỮ, HUYỆN BẾN CẦU, TỈNH TÂY NINH

Tình hình mua bán đất Bến Cầu, Tây Ninh hiện đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường bất động sản. Thực tế cho thấy rằng, những năm trở lại đây, thị trường Tây Ninh đang gây sốt ở khu vực Đông Nam Bộ. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin xoay quanh tình hình mua bán nhà đất huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Tổng quan về huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Bến Cầu là huyện nằm ở phía Nam của tỉnh Tây Ninh. Đây là một trong những huyện có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội trong thời gian qua. Theo địa giới hành chính, phía Tây và Tây Nam của Bến Cầu tiếp giáp với Campuchia. Phía Bắc gần kề với huyện Châu Thành. Phía Đông huyện Bến Cầu là huyện Gò Dầu. Ở phía Bắc, Bến Cầu giáp với thị xã Trảng Bàng.

Huyện Bến Cầu
Huyện Bến Cầu

Huyện Bến Cầu tọa lạc ngay tại tỉnh lộ 786, cách thành phố Tây Ninh khoảng 30km về phía Nam. Bằng những nỗ lực vươn lên của mình, Bến Cầu từ một huyện nghèo giáp biên giới đã có được sự bức phá trong quá trình phát triển kinh tế của mình. Điều này giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây được ổn định hơn. Cùng với đó, giá đất huyện Bến Cầu Tây Ninh cũng tăng lên nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *