Làm sao để không cần bỏ sức mà vẫn kiếm thật nhiều tiền mỗi ngày?

Việc khao khát kiếm thật nhiều tiền mỗi ngày luôn là mục tiêu của rất nhiều người. Nhưng làm cách nào để không cần bỏ nhiều công sức mà tiền vẫn rót về túi đều đặn? Nghe có vẻ hoang tưởng! Tuy nhiên, với những người biết cách đầu tư tài chính, họ luôn kiếm thật nhiều tiền mỗi ngày mà không cần phải tổn hao nhiều sức lực. Vậy, cách kiếm tiền của họ là gì?

Tích lũy vốn để đầu tư tài chính

Trong quá trình đi làm kiếm tiền, chắc hẳn bạn cũng tích trữ được cho mình một ít vốn kha khá. Vậy thì, để không phải bỏ sức nhiều mà vẫn kiếm được nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày. Bạn nên tham khảo các bước sau:

Bước 1: Kiểm soát quá trình thu – chi

Hãy lập kế hoạch thu – chi mỗi tháng. Kiểm soát các chi phí đầu ra cho mình. Trong một thời gian nhất định (ít nhất là lời gian gom vốn), bạn nên hạn chế tối đa các khoản chi không cần thiết.

Cân nhắc về nguồn đầu và và đầu ra của mình. Có phải nguồn thu của bạn chỉ đến từ một kênh giờ hành chính hay không? Hay là dựa trên những nguồn thu nhập nào từ việc làm khác nữa. 

Chi phí ăn, mặc, ở, đi lại, sinh hoạt phí gia đình, đám tiệc… sẽ được dự liệu bao nhiêu. Khi bạn nắm bắt hết toàn bộ hành trình thu chi, bạn sẽ dễ dàng xác định nguồn vốn mình sẽ đạt được trong vòng 3 tháng, 6 tháng…

Bước 2: Tích lũy vốn

Khi bạn kiểm soát kế hoạch thu chi thành công, bạn sẽ nhanh chóng có được một nguồn vốn hay số tiền nhàn rỗi. Hãy luôn ý thức việc tích trữ tiền nhàn rỗi trong khung thời gian nhất định. Và đặt mục tiêu “tiền đẻ ra tiền” dựa trên số vốn nhàn rỗi đó. 

Bước 3: Chọn đúng kênh đầu tư tài chính

Rót vốn đầu tư cho những kênh phù hợp chính là giải pháp để bạn tạo nên giá trị lợi nhuận thay vì bỏ nhiều sức lực để kiếm tiền.

Sau khi tích lũy được vốn, bạn nên thích nghi dần với việc đầu tư tài chính. Tìm hiểu các kênh đầu tư tài chính thật kỹ càng. Bạn sẽ định vị được nguồn thu nhập thụ động của mình đến từ đâu.

Hiện tại thì có 5 kênh đầu tư tài chính được nhiều người tham gia như:

  • Đầu tư vàng: Ít rủi ro nhưng sinh lời chậm hay lời rất thấp
  • Gửi tiền tiết kiệm: Ít rủi ro nhưng lãi suất thấp, không thể rút vốn tự do. Nếu rút vốn trước kỳ hạn sẽ không nhận bất kỳ lãi suất nào.
  • Đầu tư chứng khoán: Có nhiều rủi ro nhưng lợi nhuận cao. Tuy nhiên, chỉ thích hợp với nhà đầu tư có kinh nghiệm, có nền tảng kiến thức kinh tế.
  • Bất động sản: Nhiều rủi ro khi đầu tư lướt sóng. Nhưng mang về lợi nhuận cao. Cần số vốn đầu tư lớn
  • Quỹ đầu tư: Mang tính thanh khoản cao, hạn chế rủi ro. Nhà đầu tư nên chọn đúng kênh để đầu tư

“Co giãn” hầu bao – Kiếm tiền theo “nhóm”

Một giải pháp để bạn không cần bỏ nhiều công sức mà vẫn kiếm được thật nhiều tiền mỗi ngày là hãy biết cách co giãn hầu bao của mình. 

Một nhà đầu tư thành công, một cá nhân sở hữu nguồn thu nhập thụ động đáng kể hay một chủ thể kinh doanh có tầm nhìn. Đòi hỏi việc đầu tiên chính là sự “phóng khoáng” trong chiến lược tìm kiếm lãi suất. Nghĩa là, đừng bao giờ “ích kỷ” với nguồn thu của mình bằng việc giữ khư khư các lợi ích cá nhân. Đầu tư chính là sự linh hoạt, ký gửi vốn để nhận về nguồn lãi suất cao hơn. 

Do đó, hãy luôn biết kiếm tiền theo “nhóm”, “co giãn” hầu bao đúng lúc, đúng thời điểm cùng với những nhà đầu tư khác. “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa nên đi cùng nhau!”

Blue Diamond Land – Hệ sinh thái mang lại lợi ích chung

Khái niệm lợi ích chung hay lợi ích riêng ở đây nằm ở việc bạn có “dám” cùng người khác kiếm lãi suất? Và bạn có chịu cất đi cái bản ngã cá nhân để cùng tham gia vào tổ chức đầu tư hay không?

Blue Diamond Land đang định hướng một lối đi mở trong hệ sinh thái kết nối các nhà đầu tư với nhau. Thay vì 1 cá nhân kiếm tiền vất vả mỗi ngày. Thì chúng ta sẽ cùng gánh với nhau mỗi người 1 ít vốn, mỗi người 1 khoản lợi nhuận. Từ đó, xây dựng chuỗi hành trình dài hạn cho tất cả chúng ta. 

Lợi ích Blue Diamond Land mang lại cho bạn:

  • Mức lãi suất vượt ngưỡng đến 135%
  • Đầu tư mang tính thanh khoản cao, dễ dàng rút vốn bất cứ lúc nào.
  • Hợp đồng ký kết đảm bảo quyền lợi công bằng cho các nhà đầu tư
  • Lĩnh vực đầu tư đa dạng. Tạo nền tảng phát triển dòng tiền linh hoạt
  • Tiền về tài khoản mỗi ngày, giúp nhà đầu tư xây dựng nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Không dễ dàng để thoát khỏi kiếp làm việc vì tiền nếu bạn không thay đổi cách thu hút tiền. Hãy để tiền làm việc vì bạn bằng các gói đầu tư lãi suất cao tại Blue Diamond Land.

Có lẽ bạn sẽ còn ngờ vực với những thông tin lãi suất từ Blue Diamond Land. Nhưng hãy truy cập Link để định hình chính xác: Blue Diamond Land chính là công thức kiếm thật nhiều tiền của bạn! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *