Khởi chào năm mới 2021 Blue Diamond Land khai trương văn phòng đại diện hoành tráng

Khởi chào năm mới 2021,Đến nay sau hơn 1 năm phát triển, để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở vật chất tốt nhất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty cũng như phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng đầu tư. Công ty Blue Diamond tiếp tục khai trương văn phòng đại diện, Tọa lạc tại địa chỉ số 8C, Đường Lê Tấn Quốc, P.13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Sự kiện khai trương Văn phòng Đại diện số 2 có ý nghĩa rất quan trọng, là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Công Ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN BLUE DIAMOND sau chặng đường dài phát triển.

Không chỉ dừng lại ở những thành công đó, Blue Diamond còn khẳng định bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp năng động trong xu thế hội nhập khi quyết định mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực tiềm năng như bất động sản, du lịch, dịch vụ, đặc biệt là chủ trương xây dựng khu liên hợp. Việc mở thêm Văn phòng mới cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ sẽ là bước chuẩn bị quan trọng để Blue Diamond hoàn thiện bộ máy mới cho những dự án này.

Phòng tiếp khách được thiết kế phong cách Châu Âu sang trọng, thể hiện sự trân trọng đối với Quý Khách Hàng

Với tiền đề vốn có và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty , đặc biệt là sự ủng hộ của quý vị cổ đông, đối tác, khách hàng sẽ giúp Blue Diamond nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Blue Diamond Trân Trọng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *