Kênh Đầu Tư Bất Động Sản An Toàn

Tình hình biến động của các kênh đầu tư tài chính hiện nay làm cho nhiều cá nhân mất kiểm soát dòng tiền. Đặc biệt là kênh đầu tư bất động sản. Bởi thị trường bất động sản dường như đang rơi vào một “nốt trầm” khó ngân khi tình trạng thừa cầu – thiếu cung vẫn luôn tiếp diễn. Vậy, các nhà đầu tư bất động sản phải làm gì? Giải pháp nào để vẹn toàn để đón đầu xu hướng tăng trưởng trong sơ đồ hình sin của thị trường bất động sản? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau để triển khai những cuộc cách mạng lãi suất mới cho các kênh đầu tư đa lợi nhuận năm 2021. 

Sự biến động của thị trường bất động sản những năm gần đây

Thị trường bất động sản dường như lặng lẽ và đứng yên một chỗ với thách thức từ đại dịch Covid 19. Diễn trình các kênh đầu tư bất động sản năm 2020 tại Việt Nam cũng không nằm ngoài lực hút của tình cảnh thế giới. Hai đợt dịch Covid đã làm nền kinh tế chịu nhiều tác động nghiêm trọng.

Hiện trạng rõ rệt nhất chính là nguồn cung thiếu hụt và các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản không sở hữu những dự án mới. Hoặc không thể triển khai được dự án vì vướng phải các thủ tục cấp phép. Tác động lớn nhất là tại các thị trường bất động sản ở Tp HCM, Hà Nội. Nhu cầu cấp thiết về nhà ở của phân khúc căn hộ trung cấp, bình dân đã không được đáp ứng. 

  • Chênh lệch về phân khúc nhu cầu: Điều này chính là sự mất cân đối về các sản phẩm bất động sản. Khi chưa đáp ứng được vấn đề nhà ở cho những cá nhân thu nhập thấp hoặc có mức thu nhập trung bình. 
  • Mặt bằng giá vẫn ở mức cao: Đây chính là sự bất cập lớn của thị trường bất động sản. Bất chấp sự khó khăn của thị trường, giá bán bất động sản vẫn liên tục neo ở mức cao. Đáng chú ý là thời gian những năm gần đây, kinh tế thị trường đang còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19

Tựu chung lại, thị trường bất động sản biến động một cách cực kỳ thụ động. Một phần là chịu ảnh hưởng bởi sức ép của đại dịch, một phần là yếu tố “cầu toàn” của các nhà đầu tư. Do đó, khiến cho vĩ tuyến bất động sản không có sự liên kết chặt chẽ giữa các điểm. Gây nên tình trạng đóng băng trong thời gian qua. 

Khó khăn của kênh đầu tư bất động sản

Chính vì chịu ảnh hưởng của sự biến động chung của thị trường bất động sản. Các kênh đầu tư bất động sản cũng gặp nhiều khó khăn.

Theo những thông kê sơ bộ cho thấy. Phân khúc các bất động sản thuộc khu nghĩ dưỡng, khách sạn,… chịu thiệt hại nghiêm trọng bởi đại dịch Covid. Cụ thể là từ tháng 3 năm 2020 cho đến hiện tại. Ngoài ra, các kênh bất động sản đất nền, chung cư, văn phòng cũng có những ảnh hưởng nhẹ trước tác động của dịch bệnh. 

  • So với trước khi dịch Covid bùng nổ, thì giá khách sạn đã giảm thấp hơn từ 40 % đến 50%. Với giá cho thuê văn phòng thì tương đối ổn định hơn. 
  • Kênh đầu tư bất động sản với đất nền, chung cư thì tạm bình ổn ở mức duy trì tốt hơn. Vì bản chất về nguôn cung thực tế vẫn ít. 
  • Bất động sản công nghiệp cũng gặp những khó khăn nhất định. Dù tiềm năng lúc trước là có sự thu hút từ những nhà đầu tư nước ngoài. Nhờ vào việc tận dụng các lợi thế từ hiệp định tự do thương mại. Cộng với xu hướng dịch chuyển nhiều nhà máy ra khỏi Trung Quốc. Nên thị trường hưởng lợi tuyệt vời chính là Việt Nam, Indonesia. Thế nhưng, khi covid 19 ập tới thì mọi thứ trở nên ứ đọng. 

Ghi nhận của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho thấy đến hết quý III năm 2020. Có gần 80000 sản phẩm bất động sản được chào bán. Nhưng trong đó đã gồm 70% lượng hàng tồn từ các năm trước. Ngoài ra, nguồn cung mới trong 3 quý đầu của năm 2020 chỉ đạt trên 20000 sản phẩm mới. 

Giải pháp đầu tư một cách thụ động vẫn sinh lời

Thế nào là đầu tư? Thế nào là kinh doanh? Đầu tư kinh doanh làm sao để đạt hiệu quả? Đã nói đến đầu tư thì không chỉ dừng lại ở 1 lĩnh vực kinh doanh nào đó. Và đã nói đến kinh doanh thì không thể thiếu được việc đầu tư. Cả hai khái niệm này song hành với nhau như một điều tất yếu. Đồng thời, đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh chính là cách đầu tư linh hoạt và khôn ngoan nhất mà mỗi nhà đầu tư cần định hướng cho mình. 

Blue Diamond Land cũng là một chủ thể đầu tư để tạo nên những kênh đầu tư an toàn và chất lượng nhất. Trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Blue Diamond Land mong muốn tạo hệ sinh thái đa nhiệm cho các nhà đầu tư. Trong đó, bất động sản cũng là một kênh đầu tư xán lạn với nhiều tiềm năng lớn. Tuy nhiên, lĩnh vực nào cũng đều có những thăng trầm nhất định. Vì thế, một nhà đầu tư giỏi cần biết cách điều hướng thông minh theo từng xu thế của sự chuyển dịch kinh tế. 

Sở hữu bất động sản trong tay là điều đáng mơ ước. Nhưng sở hữu đa kênh đầu tư thụ động lại là một chuyện không phải mơ mà phải cần đạt được. Bởi lỗ trống thức thời nhất đế các nhà đầu tư bất động sản “sống sót” ở những thời điểm khó khăn chính là luân đổi dòng tiền cho nhiều kênh tài chính khác.

Nắm bắt được yếu tố đó, Blue Diamond Land nhanh chóng thiết lập những mô hình đầu tư tài chính thụ động sinh lời ngay cả khi bất động sản đóng băng. Cộng đồng Blue Diamond Land sở hữu đa kênh đầu tư theo từng lĩnh vực:

  • Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chuỗi hệ thống karaoke
  • Kênh đầu tư tài chính linh hoạt
  • Điện năng lượng mặt trời
  • Hệ thống camera giám sát
  • Bất động sản…

Dù ở mỗi thời điểm thị trường có biến động như thế nào. Bánh xe đầu tư vẫn sẽ luôn được thổi căng để lăn bánh trên hành trình tìm kiếm lợi nhuận. Do đó, khi hòa chung hệ sinh thái của Blue Diamod Land, Covid 19 hay bất kỳ tác động kinh tế nào không còn là vấn đề làm khựng lại nguồn tiền rót vào tài khoản.

Hãy cùng Blue Diamond Land xây dựng hệ sinh thái các kênh đầu tư đa nhiệm cùng nguồn lãi suất an toàn mỗi tháng.

ĐẦU TƯ 15 TRIỆU, THU VỀ 1.54 TRIỆU/ THÁNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *