Kênh Đầu Tư Bitcoin Tăng Cao Nhưng Nhà Đầu Tư Tại Việt Nam Có Dễ Dàng Tiếp Cận?

Giá trị của đồng tiền ảo Bitcoin tăng vọt trong thời gian gần đây nên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ. Dù không có kinh nghiệm nhưng một số nhà đầu tư vẫn liệt kê Bitcoin thành một trong những sự lựa chọn đầu tư của mình. Thế nhưng, nhà đầu tư tại Việt Nam có thật sự dễ dàng để tiếp cận và tạo được lợi nhuận cao thì tham gia vào thị trường tiền ảo này. Xem ngay bài chia sẻ sau đây để có hướng đi tốt nhất cho mình nhé!

Kênh đầu tư Bitcoin là gì? 

Đồng tiền ảo Bitcoin hay còn gọi là tiền kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mễm mã nguồn mở. Loại tiền này phát hành bởi một cái tên bí ẩn là Satoshi Nakamoto vào năm 2009. Tiền Bitcoin được trao đổi trực tiếp trên thiết bị kết nối internet mà không phải thông qua bất kỳ tổ chức tài chính trung gian. 

Đặc điểm chính như giao dịch không lệ phí, giao dịch ẩn danh… Bitcoin đã càng “quyến rũ” được nhiều nhà đầu tư. 

Những khó khăn của nhà đầu tư Việt Nam khi tham gia Bitcoin

Trong thời điểm hiện tại thì Bitcoin vẫn chưa được xem là tiền tệ ở Việt Nam và cũng không được xem như hàng hóa. Quan trọng là loại tiền này chưa được pháp luật bảo vệ. Do đó, nhiều người chỉ có thể mua – bán đồng Bitcoin với mục đích đầu tư là chính. 

Một lợi ích sẵn có đối với một số nhà đầu tư thuộc ngành công nghệ chính là có thể dùng tiền ảo Bitcoin để mua tên miền, máy chủ. Hoặc gửi Bitcoin cho người thân ở nước ngoài. 

Đồng Bitcoin hiện đang không được thanh toán tại Việt Nam. Nhà đầu tư chỉ được dùng tiền Bitcoin để mua hàng ở nước ngoài sau đó gửi về Việt Nam. 

Mặt khác, giữa thời điểm các nhà đầu tư là tổ chức/cá nhân đang rất hưng phấn với Bitcoin; thì một cập nhật được dẫn từ tổ chức UBS Global Wealth Management ( Công ty quản lý tài sản của Thụy Sĩ) đã cảnh báo: Quy chế giám sát Bitcoin có sự thắt chặt và cạnh tranh hơn trong thời gian tới. Vậy nên, không gì đảm bảo rằng giá Bitcoin tránh được nguy cơ giảm về mức O. 

Với thông tin này thì giá Bitcoin có thể tăng trong ngắn hạn nhờ những nguồn lực hỗ trợ từ các yếu tố như: nhà đầu tư mới gia nhập thị trường Bitcoin; sự mở rộng việc chấp nhận bitcoin của các định chế tài chính hay khi nguồn cung bị hạn chế… Tuy nhiên, tầm nhìn dài hạn là khi cơ quan chức năng can thiệp thị trường Bitcoin bằng việc siết chặt quy chế giám sát thì kênh đầu tư Bitcoin sẽ có những rủi ro mới lớn hơn. Ví dụ minh chứng là nước Anh đã quyết định cấm bán một vài sản phẩm phái sinh tiền Bitcoin. 

Đồng thời, đợt tăng giá của Bitcoin như thể là một cơn sốt đầu cơ điển hình mới. Những bong bóng đang hình thành tựa là “mẹ” của tất cả bong bóng tài sản khác. 

Tựu chung lại, việc đầu tư giao dịch Bitcoin nói riêng hay tiền ảo nói chung ở Việt Nam vẫn bị cấm. Thế nên đây sẽ là rủi ro lớn nhất cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình giao dịch, nhà đầu tư Bitcoin quên mất đi địa chỉ của ví điện tử có chứa tiền ảo; nghĩa là sẽ vĩnh viễn mất luôn vì không ai có thể lấy lại được. Từ đó dẫn đến nguy cơ ví tiền ảo tại Việt Nam dễ bị đánh cắp tài khoản. Vấn đề này hoàn toán trái ngược với những kênh đầu tư tài chính khác. 

Quỹ đầu tư Blue Diamond Land – Giải pháp đầu tư an toàn với lãi suất cao

Khi đầu tư tiền vào bất kỳ kênh hay tổ chức tài chính nào. Nhà đầu tư cần nắm bắt được thông tin và hiểu rõ về nó. Do đó, những rủi ro của Bitcoin là không thể tránh khỏi khi chưa được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Ngoài ra, trên thực tế thì rất ít nhà đầu tư thật sự hiểu cặn kẽ về tiền ảo Bitcoin. Nên việc Bitcoin tăng giá cũng chỉ là bước ngoặt thu hút và tạo viral để lôi kéo thị trường Việt Nam. 

Chính vì thế, mô hình đầu tư Quỹ Blue Diamond Land ra đời để mở cửa kênh đầu tư thiết thực và hiệu quả. Nhà đầu tư cũng dễ dàng kiểm soát được dòng tiền và tránh tối đa 100% rủi ro xảy ra. Song song đó, những lợi ích mà nhà đầu tư nhận về là:

  • Lãi suất đầu tư vượt ngưỡng 105%
  • Được pháp luật bảo vệ: Hợp đồng pháp lý rõ ràng, mang lại tính an toàn cao cho nhà đầu tư 
  • Tự do rút vốn không cần bất kỳ điều kiện nào
  • Nhận tiền mỗi ngày qua tài khoản ngân hàng
  • Dòng tiền linh hoạt theo từng thời điểm qua các lĩnh vực đầu tư. Do đó, mỗi nhà đầu tư sẽ không còn lo lắng về tình trạng đóng băng hay những yếu tố tác động đến thị trường tài chính như: dịch bệnh, sự biến đổi trong các cân chính trị các nước…

Cơ hội luôn đến khi nhà đầu tư thật sự muốn nắm bắt, hệ sinh thái Blue Diamond Land thiết kế những chế độ lãi suất cấp lũy thừa qua từng dòng thời gian. Và sự an toàn trong đầu tư luôn là thước đo cho niềm tin của nhiều nhà đầu tư khi ký gửi tại Blue Diamond Land.

Thay vì mạo hiểm vốn cho Bitcoin, thì nhà đầu tư thông minh hãy “gieo tiền” đúng mảnh đất màu mỡ như Blue Diamond Land để thu nhặt quả ngọt xứng tầm.

Liên hệ Hotline: 09 8888 0144 để được tư vấn cụ thể nhé!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *