KARAOKE MI MI BA – Blue Diamond Land thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn

Trong cuộc sống, âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu với mỗi chúng ta. Khi vui âm nhạc giúp ta thăng hoa thêm niềm vui, khi buồn thì nó chia sẻ nỗi buồn cùng chúng ta và khi bỏ qua các công việc bộn bề của cuộc sống thì chúng ta hay tìm đến âm nhạc là kênh đầu tiên để giải trí.

Khi âm nhạc, ca hát đã trở thành một phần không thể thiếu để giải trí của các bạn. Nắm bắt được điều đó Blue Diamond Land rất hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng Karaoke MI MI BA mà quỹ đầu tư Blue Diamond Land đã đầu tư gần đây. Từ đó mở rộng thêm chuỗi kinh doanh về dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke của quỹ đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cho quỹ đầu tư và các khách hàng đã tin tưởng đầu tư vào Blue Diamond Land.

Karaoke MI MI BA tọa lạc tại: 662/10 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Với dàn âm thanh sống động, cực hay tại mỗi phòng hát, các trang trí cực kỳ bắt mắt và sinh động sẽ giúp cho bạn, gia đình hay bạn bè các bạn được thoải mái thể hiện giọng hát của mình một cách tuyệt vời nhất.

Phòng hát đám bảo cách âm để bạn không bị làm phiền bởi những phòng hát khác, có nhiều kiểu phòng theo phong cách trang trí khác nhau như: Hàn Quốc, Nhất Bản, Royal,… cho bạn nhiều sự lựa chọn. đi cùng với đó là phòng hát rộng rãi đám ứng cho nhóm bạn đi với số lượng đông người làm cho buổi ca hát giải trí của bạn thêm trọn vẹn.

Bãi giữ xe rộng rãi, nhân viên lịch sự chu đáo với các phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn hài lòng về cách phục vụ.

Vậy còn ngần ngại gì mà không đến Karaoke MI MI BA để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn.

Karaoke MI MI BA

Địa chỉ: : 662/10 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Karaoke MI MI BA – thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *