Giải Pháp Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi | Dòng Tiền Thụ Động Chảy Về Túi

Bạn đang sở hữu một số tiền nhàn rỗi không cần dùng đến. Và quan niệm “tiền đẻ ra tiền” như một câu thần chú thôi thúc bạn tìm kiếm giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi. Làm sao để số tiền nhàn rỗi của bạn tạo nên các dòng tiền thụ động chảy về túi mỗi ngày. Điều này không hề đơn giản với những chủ thể mới bắt đầu xây dựng nền tảng tự do tài chính. Tuy nhiên, chỉ cần bạn trang bị được chiến lược kiểm soát dòng tiền nhàn rỗi và phát triển các hạn mục đầu tư thụ động dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ là “người đỡ đẻ” chuyên nghiệp để giúp “tiền đẻ ra tiền”. 

Chiến lược kiểm soát dòng tiền nhàn rỗi

Một trong các giải pháp để đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả chính là định hướng các chiến lược cụ thể để kiểm soát dòng tiền này. Không phải đơn giản là cất tiền vào két sắt, mà còn đảm bảo két sắt đó co giãn hợp lý trong mỗi thời điểm đầu tư. 

Xác định đúng số tiền nhàn rỗi

Tiền nhàn rỗi chính là số tiền bạn không phải dùng đến trong khoảng thời gian nhất định. Bao gồm việc đã trừ đi những chi phí để đề phòng các tình huống xảy ra ngoài ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để đầu tư, tiết kiệm. Hoặc thậm chí khi bạn làm mất nó thì cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt chi tiêu hàng ngày của bạn. 

Dự báo được chính xác dòng tiền trong tương lai 

Để kiểm soát được dòng tiền nhàn rỗi. Bạn phải là người có tầm nhìn. Biết cách định hướng và dự báo chính xác dòng tiền nhàn rỗi bạn sẽ sở hữu. Phải cân đối giữa khoản đầu vào và đầu ra. Làm sao hạn chế tối đa sự thiếu hụt số tiền nhàn rỗi. 

Bạn nên bắt đầu dự đoán dòng tiền bằng cách xem xét số tiền dư hiện tại cùng các khoản dự kiến thu được từ những nguồn khác nhau. Từ đó, bạn sẽ nắm chắc trong tay số tiền nhàn rỗi đang có và sẽ có để đạt được chiến lược phát triển tiền nhàn rỗi hiệu quả. 

Quản lý thu chi chặt chẽ

Quản lý thu – chi là một bài toán cực kỳ quan trọng để bạn kiểm soát được số tiền nhàn rỗi. Làm sao để tối ưu các khoản thu về là cực kỳ quan trọng. 

Phát triển hạn mục đầu tư thụ động

Giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả chính là phát triển các hạng mục đầu tư thụ động. 

“Chọn kênh” gửi tiền

Việc đầu tư để kiếm lời không phải là cứ rót tiền càng nhiều thì thu lại khoản tiền càng lơn. Bạn nên tìm hiểu những cách đầu tư khôn ngoan, hiệu quả. Trong đó, một số kênh đầu tư thụ động dưới đây đang rất phổ biến trên thị trường. Cụ thể như: 

  • Đầu tư vàng: Phương pháp đầu tư này tương đối an toàn. Nhưng giá vàng dao động lên xuống thường xuyên cũng dễ xảy ra rủi ro lỗ vốn. Chưa kể, đây là kênh đầu tư lãi suất thấp/
  • Gửi tiền tiết kiệm: là một mô hình đầu tư ăn chắc mặc bền. Nhiều người sở hữu số tiền nhàn rỗi tương đối nhỏ thì sẽ chọn việc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng. Lãi suất tiết kiệm thấp nhất trong các kênh đầu tư. 
  • Đầu tư chứng khoán: Đầu tư chứng khoán mang đến lãi suất khá cao nhưng rủi ro cực kỳ lớn. Đồng thời, đòi hỏi bạn phải có tư duy thẩm định thị trường, kinh nghiệm chơi chứng khoán… 

Vậy, tiền dư nên trữ vào đâu? 

Trên thực tế thì kênh đầu tư bất động sản được xem là kênh đầu tư mang đến lợi nhuận cao nhất cho số tiền nhàn rỗi của bạn. Đa phần thì các nhà đầu tư bất động sản dài hạn rất ít khi gặp rủi ro. Trường hợp thua lỗ xảy ra là do nhiều người thích đua theo phong trào lướt sóng ngắn hạn. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây thì thị trường bất động sản dường như khựng lại bởi nhiều yếu tố tác động. Khiến cho nhà đầu tư cũng đang bối rối không biết nên dùng tiền nhàn rỗi vào đâu để sinh lời hiệu quả. 

Blue Diamond Land – Giải pháp đầu tư dư nguồn tiền thụ động

Trường hợp bạn là người không thích mạo hiểm. Bạn hãy liên kết ngay cùng Blue Diamond Land để tham gia vào các kênh đầu tư tài chính lãi suất cao. Đảm bảo sinh lời cho dòng tiền thụ động của bạn chảy về túi mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội chuyển đổi đa dạng mô hình đầu tư tiền nhàn rỗi mà không lo thị trường biến động. Bởi hệ sinh thái Blue Diamond Land thiết lập dưới sự bảo hộ của pháp luật và những tiềm lực tài chính vô cùng mạnh. 

Thay vì bạn “tự bơi” trong các ngách đầu tư từ chứng khoán, bất động sản, tài chính… với nhiều rủi ro. Thì đến với Blue Diamond Land, bạn sẽ giảm được những bất cập khi đồng hành cùng các nhà đầu tư đầy kinh nghiệm chuyên môn. Đồng thời, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian để hiện thực hóa cấp số nhân cho số tiền nhàn rỗi. 

Làm sao để dòng tiền thụ động chảy về túi thường xuyên và an toàn là khao khát của tất cả chúng ta. Và Blue Diamond Land ra đời để cùng bạn làm điều đó. Tất nhiên, các chủ thể của Blue Diamond Land cũng phải có được những lợi ích nhất định. Nhưng lợi ích chung vẫn là mỗi nhà đầu tư đều nhận được mức lãi suất cao và bền vững mỗi ngày. 

Hãy trang bị cho mình một điểm tựa kinh doanh bền vững, nền tảng kiến thức có chọn lọc cùng Blue Diamond Land. Nếu vấn đề của bạn nằm ở 2 chữ “khó tin”. Thì hãy xóa ngay ranh giới ấy bằng cách tham khảo các gói đầu tư thụ động và bảng lãi suất cao của Blue Diamond Land TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *