Giá vàng biến động thất thường, dẫn đến sự hoang mang cho các nhà đầu tư

Vàng từ trước đến nay, luôn là một kênh đầu tư đi đầu của các nhà đầu tư. Tại thị trường Việt Nam mỗi khi chúng ta muốn đầu tư một cái gì đó thì trong suy nghĩ lúc nào vàng cũng là đáp án hiện lên đầu tiên. Vậy nên mỗi lần thị trường vàng có biến động dù ít hay nhiều luôn nhận được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là các nhà đầu tư vàng.

Sơ lược về tình hình giá vàng của Việt Nam và thế giới

Giá vàng tại Việt Nam:

       Sau khoảng thời gian quý một năm 2021 giá vàng ngày càng tăng, do nhu cầu mua vàng tăng trong những tháng đầu năm 2021. Sở dĩ nhu cầu mua tăng mạnh do ảnh hưởng từ phong tục truyền thống của Việt Nam vào ngày thần tài để lấy may mắn, cũng một phần do các nhà đầu tư vàng thu mua theo xu hướng.

       Đến khoảng thời gian đầu quý hai năm 2021, giá vàng trong nước bắt đầu chịu ảnh hưởng rõ ràng hơn từ giá vàng thế giới và và các biến động từ quốc tế.

       Sáng 13/4 vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 54,78 – 55,2 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 70.000 đồng/lượng (giá được niêm yết bởi Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn).

       Trong cùng ngày tại  thị trường Sài Gòn vàng SJC ở mức 54,78 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,21 triệu đồng/lượng (bán ra), (giá được niêm yết bởi Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn).

Giá vàng thế giới:

       Khác với thị trường vàng tại Việt Nam, giá vàng thế giới luôn phụ thuộc vào sự biến động về tình hình kinh tế, xã hội và cả chính trị của những nên kinh tế lớn như: Mỹ, Anh, Châu Âu (EU),…

       Kết thúc phiên sáng 13/4, tại thị trường New York, giá vàng giao ngay giảm 0,6%, xuống 1.732,14 USD/ounce. Giá vàng giao kỳ hạn cũng mất 0,7%, xuống 1.732,70 USD/ounce.

Ảnh hưởng đến các kênh đầu tư:

       Việc giá vàng được các chuyên gia dự đoán sẽ rất khó lường trong thời gian tới, biến động lên và xuống rất khó để phán đoán khiến cho các nhà đầu tư hoang mang và không biết có nên đầu tư vào kim loại quý này hay không?

  • Với những nhà đầu tư truyền thống mua vàng về dự trữ, khoản thời gian này tất cả đều rất hoang mang khi đầu tư vào vàng thời điểm hiện tại.
  • Đối với những nhà đầu tư vào chứng khoán, việc giá vàng lên xuống thất thường cũng dẫn đến giá cổ phiếu chao đảo về các mã cổ phiếu kim loại quý và các đồng tiền tệ.
  • Việc giá vàng không ổn định dẫn đến việc các loại tiền tệ cũng lên xuống không ổn định, đặc biệt là đồng DOLA, đồng EURO,…

Blue Diamond Land kênh đầu tư ổn định và an toàn thời điểm hiện tại

Blue Diamond Land đã phát triển hệ sinh thái mới giúp mang lại kênh đầu tư an toàn, mô hình hạn chế rủi ro và an toàn. Sự ổn định của Blue Diamond là điều được đảm bảo vì đây là kênh đầu tư ít chịu tác động nhất từ tình hình kinh tế, xã hội quốc tế.

Đầu tư vào Blue Diamond Land khách hàng sẽ cùng đồng hành vào một tập thể có kinh nghiệm và phát triển cùng nhau tạo thành một hệ sinh thái lớn tạo ra lợi nhuận, an toàn, hợp pháp luật. Đặc biệt là lợi nhuận không thua kém các kênh đầu tư khác.

Những ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào kênh đầu tư Blue Diamond Land:

  • Huy động vốn thông minh để lèo lái dòng tiền linh hoạt theo từng thời điểm.
  • Tự do rút vốn bất kỳ lúc nào mà không cần điều kiện
  • Dòng tiền lãi suất chảy về mỗi ngày qua thẻ ATM. Cam kết lợi nhuận vượt ngưỡng so với các kênh đầu tư khác.
  • Giúp nhà đầu tư tránh được 100% rủi ro xảy ra
  • Hợp pháp hóa các giá trị hợp đồng nhằm mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho mỗi nhà đầu tư.

Vì thế trong lúc thị trường vàng và tiền tệ đang mất ổn định như hiện nay việc tìm kiếm một kênh đầu tư khác an toàn và ổn định hơn cho các nhà đầu tư là quyết định đúng nhất. Blue Diamond Land là kênh đầu tư an toàn, ổn định nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *