Đầu Tư Tại Blue Diamond Land – Lãi Suất Xuyên Tết Tài Lộc Bao La

Sẽ không còn khái niệm “hết tiền tiêu Tết” hay Tết đến “hết tiền tiêu” khi chọn các gói đầu tư tại Blue Diamond Land. Lãi suất rót về mỗi ngày ngay cả khi đi chơi tết.

Đừng mong tiết kiệm được nhiều tiền khi Tết đến

Nhà bao việc – Tết bao thứ cần thiết phải chi. Vậy thì làm sao kiếm được đồng dư sau khi hết Tết.

Bạn cứ luôn tìm cách tiết kiệm chi tiêu trong những ngày Tết. Nhưng tại sao không tìm giải pháp có được dòng tiền thụ động rót về mà bạn không cần phải làm gì cả. Hay nói cách khác, hãy để ngân sách của mình ngày càng nhiều hơn thay vì việc “cần kiệm” dịp Tết. Bởi mỗi năm chỉ có 1 lần được Tết. Rất nhiều thứ phải trang bị cho gia đình, quần áo, vật dụng, mâm cỗ, phong bao lì xì…

Những danh mục cần chi cho ngày Tết

Ngày Tết có rất nhiều thứ phải chi, thời gian vui xuân chơi tết là khoản thời gian những cá nhân “làm công ăn lương” sẽ dường như không có thu nhập. Bên cạnh đó, còn phải lo chi tiêu sắm sửa trong nhà. Trong đó, các danh mục không thể thiếu chính là:

Quà Tết

Với những người đã lập gia đình, việc biếu quà tết cho hai bên nội ngoại dường như đã thành nếp sống. Vì thế, không thể bỏ qua khoản chi cho phần này. 

Vật dụng cá nhân

Vật dụng cá nhân như quần áo, giày dép, tư trang… có thể sẽ tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà việc chi tiêu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dù ít thì nhiều bạn cũng cần sắm sửa cho mình.

Sắm sửa, tân trang nhà cửa

Tâm trang sắm sửa nhà cửa như mua thêm bàn ghế, sơn lại nhà. Hoặc đổi/sắm mới dàn karaoke … Tất cả cũng được xếp vào việc “tiền ra” ngày tết. 

Bao lì xì

Phong bao lì xì là một đặc trưng không thể bỏ qua trong dịp Tết. Đa phần mỗi chúng ta đều mong muốn bỏ vào phong bao lì xì một khoản kha khá để chứng minh năng lực tài chính cá nhân trong những năm qua. Do thế, gia đình bạn có đông con cháu hay không hoặc chỉ tiêu lì xì của bạn là bao nhiêu cũng sẽ làm hao hụt hầu bao của bạn. 

Một số chi tiêu cần thiết khác

Ngoài ra, ngày tết còn cần chi tiêu thêm các khoản như mâm ngũ quả, bánh kẹo, hoa tết… Các danh mục này có thể được ghép vào thành một. Và bắt buộc bạn phải có những kế hoạch dư tính thật sự kỹ càng để ngày Tết thêm trọn vẹn.

Du xuân thoải mái – Lãi về mỗi ngày

Đón lộc khai xuân thật sự với những giải pháp đầu tư thức thời nhất. Làm sao để chơi Tết Du xuân vẫn nhận tiền đều đặn? Có lẽ bạn sẽ dễ hoài nghi về việc này. Chỉ vì bạn chưa có được những trải nghiệm thực tiễn về mức lãi suất trong các gói đầu tư tại Blue Diamond Land.

Bạn có muốn?

– Đêm 30 say sưa bên nồi bánh chưng vẫn ăn mừng tài khoản không hụt tiền

– Ngày mùng 1 về lễ ông bà, kính chén trà, ly rượu cùng những câu chuyện đầu năm. Lãi suất vẫn luôn “gặm nhấm” khoản trống hầu bao.

– Ngày mùng 2 đàm đạo cùng nhà nhà đến chúc tết. Tiền vẫn gắn kết đều đặn mỗi giờ.

– Ngày mùng 3 chơi thêm ‘ vài ván cờ ‘, xuân với Tết vẫn lắng đọng trong tài khoản ngân hàng.

– Tháng giêng mãn nhãn với số dư thụ động mà không cần bỏ công bỏ sức!

Mọi thứ đã không còn là mơ khi bạn biết nắm bắt thời cơ để kiếm lợi nhuận với hệ sinh thái của Blue Diamond Land. Chúng tôi không vẽ nên những bức tranh hoàn hảo để bạn tô màu. Mà chúng tôi hy vọng bạn có được tư duy đầu tư tiền thay vì dốc sức làm việc vì tiền.

Đầu tư nhận lãi xuyên tết không lo vấn đề tiền tiêu

Đừng để tháng giêng chỉ là “tháng ăn chơi”. Người giàu luôn kiếm tiền ngay khi họ đi du xuân chơi Tết. Chỉ bằng những cách đầu tư tài chính thông minh cùng blue Diamond Land. Lý do nên đầu tư xuyên Tết cùng Blue Diamond Land là:

  • Blue Diamond Land Sở hữu tiềm lực mạnh cùng hệ sinh thái các nhà đầu tư uy tín
  • Cam kết lãi suất về tài khoản đều đặn mỗi tháng (tùy theo gói đầu tư bạn chọn)
  • Tự do rút vốn bất cứ lúc nào. Giảm tối đa rủi ro 
  • Hợp đồng pháp lý minh bạch, nhà đầu tư luôn được pháp luật bảo vệ
  • Tết ấm no không lo thiếu tiền. Cơ hội đầu tư tài chính bền vững để thu về ngân khoản thụ động ngay khi bạn không làm gì. 

Năm mới phát tài với lãi suất từ Blue Diamond Land

Mỗi cơ hội đều có giới hạn. Vì vậy, hãy tận dụng ngay cơ hội đầu tư dịp Tết để được tặng những món quà xuân cực kỳ giá trị của Blue Diamond Land.

Chọn ngay gói đầu tư 30 triệu, nhận về lãi suất 3.08 triệu/ THÁNG

TẶNG lì xì siêu hấp dẫn: xe SH, iphone, vàng 9999 

Hãy để hầu bao của bạn luôn rủng rỉnh tiền về mỗi ngày để xây dựng cái Tết vui tươi, đầy lộc nhé!

Bạn cứ thoải mái lì xì Tết – Còn việc lì xì bạn hãy để Blue Diamond Land lo…

>>>Truy cập ngay Link để tham khảo thêm chi tiết các gói đầu tư đa dạng khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *