Đầu Tư Gì Với 100 Triệu? 5 Phương Án Đầu Tư Kinh Doanh Hiệu Quả Chỉ Từ 100 Triệu Blue Diamond Land

Bạn đang sở hữu 100 triệu tiền nhàn rỗi nhưng không biết nên làm gì với nó?Bạn băn khoăn chọn kênh đầu tư với 100 triệu đó? Vậy thì bạn không thể bỏ qua 5 phương án đầu tư kinh doanh hiệu quả chỉ từ 100 triệu được liệt kê dưới đây.

Nên đầu tư hay tự kinh doanh khi có 100 triệu

Thực tế thì kinh doanh và đầu tư có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Ở một số khía cạnh nào đó, kinh doanh cũng là một tập con của đầu tư. Tuy nhiên, để bạn nắm rõ được lợi ích của từng loại hình này. Hãy xem kinh doanh và đầu tư là 2 phạm trù riêng biệt.

Số vốn 100 triệu tiền nhàn rỗi về thực tế cũng không phải là nhỏ. Bạn có thể tự lập kinh doanh. Tuy nhiên, đầu tư thay vì tự kinh doanh sẽ phù hợp cho bạn hơn. Bởi lẽ:

 • Tự kinh doanh sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phí khác. Còn đầu tư thì bạn chỉ cần tận dụng những gì bạn có.
 • Kinh doanh đòi hỏi bạn phải đủ mối quan hệ, nền tảng kiến thức kinh doanh vững vàng. Và phải chọn được loại hình kinh doanh cũng như sản phẩm/dịch vụ kinh doanh đang là xu hướng. Còn đầu tư thì bạn sẽ không cần quá nhiều đến những vấn đề đó. Cái bạn cần nhất chính là chọn được phương án đầu tư thích hợp nhất.

Những kênh đầu tư phổ biến hiện nay

Có phải bạn đã search không dưới 3 lần để thu thập giải pháp từ các kênh đầu tư tiền nhàn rỗi. Nhưng kết quả bạn nhận về lại càng khiến bạn thêm bối rối vì mỗi mô hình đầu tư đều có những ưu nhược điểm khác nhau. 

Rủi ro đầu tư tỷ lệ thuận với lợi nhuận đầu tư. Nghĩa là, bạn muốn tìm lợi nhuận đầu tư cao. Thì cần phải chấp nhận rủi ro lớn và ngược lại. 

Đầu tư mua vàng – Bảo toàn được lợi ích

Bạn có thể cân nhắc để mua vàng. Đây là kênh đầu tư phổ thông nhất được biết đến là hạn chế rủi ro. Thế nhưng, bạn cũng cần theo dõi tình hình giá vàng trong nước và quốc tế để đảm bảo được mức chênh lệch giá là không quá lớn. Mục tiêu giúp bạn tránh gặp giá ảo từ những hậu quả của quá trình thiếu vàng ngắn hạn. 

Lúc nền kinh tế suy thoái, vàng là hình thức đầu tư được nhiều sự gửi gắm. Nhưng số vốn 100 triệu thì chắc chắn bạn không thể dồn hết vào việc đầu tư vàng. Đó là một giải pháp thiếu sự khôn ngoan. Vì vàng đảm bảo an toàn nhưng cũng đồng nghĩa lợi nhuận nhỏ giọt. Việc đầu tư tất cả 100 triệu để mua vàng dễ làm bạn “chôn vốn” với mức lãi suất thấp nhất. 

Gửi tiết kiệm ngân hàng – An toàn nhưng lãi suất không cao

Cũng có phần giống với việc bạn đầu tư mua vàng. Gửi tiết kiệm tạo thế an toàn trong đầu tư nhưng lại không đem lại lợi nhuận cao. 

Để đầu tư vàng hiệu quả, yếu tố lưu ý đầu tiên chính là sự uy tín của ngân hàng rồi đến lãi suất. Bởi rất nhiều ngân hàng nhỏ lẻ mời chào bạn với mức lãi suất ảo. Ngoài ra, còn ẩn chứa những nguy cơ cao khi thị trường biến động. Bạn cũng sẽ không có 1 đồng lãi suất nào nếu rút vốn trước kỳ hạn. 

Đặc biệt, nếu chọn gửi ngân hàng. Bạn không nên dồn hết 100 triệu vào một sổ tiết kiệm, mà hãy chia làm hai sổ riêng. Sổ thứ nhất với kỳ hạn lâu dài tầm 1 năm để hưởng mức lãi suất cố định cả năm. Một số khác thì chọn gửi ngắn hạn tầm vài tháng nhằm đề phòng những bất trắc trong cuộc sống. 

Tự đầu tư chứng khoán

Với số vốn 100 triệu, bạn cũng sẽ dễ dàng chọn kênh đầu tư chứng khoán. Đây là kênh đầu tư không “kén vốn”.  Tuy nhiên, nếu muốn lời bền vững, đòi hỏi bạn phải là người hiểu biết về thị trường này. Chưa kể những tay “cá mập” kỳ cựu sẽ dễ nuốt chửng bạn chỉ cần bạn có 1 phút nào đó lơ là. 

Vậy nên, hãy chọn tự chơi chứng khoán khi đã có sự nghiên cứu nghiêm túc về nó. Và học cách đối mặt với việc bạn sẽ mất nhiều thời gian khi đầu tư.

Hợp tác cùng các business đầu tư chứng khoán 

Trường hợp bạn thật sự muốn tham gia vào đầu tư chứng khoán dù chưa biết nhiều về thị trường này. Thì bạn có thể chọn cách đầu tư ủy thác cho những công ty/tổ chức đầu tư chứng khoán uy tín. Vì đây sẽ tạo nên nhiều ưu thế vượt trội về tính thanh khoản cao. Cùng với đó, bạn có thể rút vốn theo nhu cầu để hạn chế rủi ro thấp nhất.

Mua gói đầu tư bền vững của Blue Diamond Land

Cũng là một dạng đầu tư ủy thác. Nhưng Blue Diamond Land thiết kế các gói đầu tư mở rộng, linh hoạt và toàn diện hơn. 

Chỉ với số vốn 100 triệu, bạn đã sở hữu được 2 gói đầu tư tại Blue Diamond Land. Cụ thể là:

Gói đầu tư 60 triệu

 • Nhận mỗi ngày 280.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6
 • Mỗi tháng nhận được: 6.160.000 VNĐ
 • Hợp đồng kết thúc 20 tháng nhận được: 123.200.000 VNĐ
 • + Đặc biệt: NĐT được TẶNG CARD GIẢM GIÁ sử dụng dịch vụ Bluediamond 10% giá trị gói đầu tư.
 • Tổng nhận: 123.200.000 VNĐ + CARD GIẢM GIÁ 10%

Gói đầu tư 30 triệu

 • Nhận mỗi ngày 140.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6
 • Mỗi tháng nhận được: 3.080.000 VNĐ
 • Hợp đồng kết thúc 20 tháng nhận được: 61.600.000 VNĐ
 • + Đặc biệt: NĐT được TẶNG CARD GIẢM GIÁ sử dụng dịch vụ Bluediamond 10% giá trị gói đầu tư.
 • Tổng nhận: 61.600.000 VNĐ + CARD GIẢM GIÁ 10%

(*) Thực nhận Tổng lãi suất khi đầu tư 100 triệu mỗi tháng nhận về tài khoản 9.240.000 đồng 

Lý do nên đầu tư 100 triệu vào các gói đầu tư tại Blue Diamond Land

 • Tính thanh khoản cực cao, tự do rút vốn bất kỳ khi nào. Tuyệt đối không xảy ra rủi ro cho nhà đầu tư.
 • Được sự bảo hộ của pháp luật.
 • Hệ sinh thái các nhà đầu tư uy tín, xứng tầm
 • Tiền về tài khoản ngân hàng mỗi ngày.
 • Lãi suất luôn cao hơn các kênh đầu tư khác.

Tuy nhiên, cơ hội để tham gia vào hệ sinh thái đầu tư sinh lợi nhuận cao của Blue Diamond Land chỉ dành cho nhà đầu tư có tầm nhìn.

>>>Hãy truy cập ngay Link để tham khảo chi tiết nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *