Chuyển động khó lường của thị trường bất động sản năm 2021 giữa đợt dịch mới

Chuyển động khó lường của thị trường bất động sản năm 2021 giữa đợt dịch mới 

Thị trường bất động sản năm 2021 đang có những biến động mạnh. Đồng thời, giữa tình hình phức tạp của đợt dịch Covid mới, bức tranh sáng tối của kênh bất động sản lại mở ra những định hướng khó kiểm soát cho các nhà đầu tư. Rất nhiều vấn đề cần được cân bằng sau khủng hoảng năm 2020 lại bị đình trệ. Vậy nhà đầu tư nên làm gì lúc này? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để quan sát lại bức tranh tổng thể của thị trường bất động sản năm 2021. Từ đó, sở hữu cơ hội đầu tư an toàn hơn nhé!

Đầu tư bất động sản dù vốn ít hay nhiều cũng “tiêu điều” giữa đại dịch

Vốn ít hay vốn nhiều khi đầu tư bất động sản năm 2021 cũng sẽ gặp muôn vàn những khó khăn. Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn bị hạn chế cơ hội xây dựng những chiến lược phát triển cho dòng tiền của mình. Cụ thể, thử thách của mỗi nhà đầu tư dù sở hữu tiền nhiều hay ít thì đều trải qua trở ngại như:

Nhà đầu tư bất động sản ít vốn gặp nhiều bất lợi

Một khi tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới còn tiếp tục diễn ra, thì thị trường bất động sản của năm 2021 vẫn khựng lại như 2020. Đặc biệt, phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ họa nên màu mực tối tăm nhất. Nếu không có sự can thiệp kịp thời của chính phủ, kết hợp với sự chủ động thích ứng của doanh nghiệp, thì thị trường bất động sản rất dễ bị đóng băng. Lúc đó, chắc chắn những nhà đầu tư bất động sản ít vốn sẽ không thể trụ vững.

Ngoài ra, khi kinh doanh bất động sản với mức vốn hạn chế. Nhà đầu tư cũng không thể sở hữu được những dự án bất động sản tiềm năng. Bởi đứng giữa bước ngoặt sinh tử của dịch bệnh thì đa phần mỗi nhà đầu tư đều muốn nắm chắc cho mình những lợi ích bền vững. 

Tăng tính mạo hiểm cho nhà đầu tư nhiều tiền

Đôi khi sở hữu nguồn vốn lớn cũng không thể có được các cơ hội đầu tư lợi nhuận cao và nhanh chóng. Quan trọng là trong thời kỳ đại dịch như hiện nay, bất động sản lại là kênh chịu tác động nhiều nhất. 

Cũng có một số doanh nghiệp có vốn đầu tư mạnh tận dụng thời kỳ dịch bệnh để tái cơ cấu, thay đổi chiến lược ở phân khúc bất động sản công nghiệp, nhà ở. Nhưng đây cũng chính là một sự mạo hiểm lớn cho những nhà đầu tư nhiều tiền. 

Bởi khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản giữa bối cảnh phức tạp của kinh tế xã hội thì nhà đầu tư vẫn rất khó đón đầu làn sóng lợi nhuận. Để giảm tính mạo hiểm thì nhà đầu tư nhiều vốn nên có sự linh hoạt cần thiết. Điều này thể hiện thông qua tầm nhìn doanh nghiệp và định hướng đầu tư dài hạn. Ngoài ta, nhà đầu tư cũng nên phối hợp quá trình nghiên cứu, phân tích thị trường để triển khai những dự báo mang tính khoa học và đạt tỷ lệ chính xác cao. 

Đầu tư Quỹ – Giải pháp thức thời để tăng nguồn lợi nhuận mới 

Bất động sản thất thế cũng là cơ hội mở ra để nhiều nhà đầu tư tìm được một kịch bản mới cho nguồn vốn của mình. Bởi trong nhiều kênh đầu tư khác nhau, không hẳn chỉ có bất động sản là tạo được lợi nhuận thiết thực và nhanh chóng. 

Quỹ đầu tư từ lâu đã được triển khai rất phổ biến trên thế giới, Việt Nam cũng dần du nhập trong những năm gần đây để làm “lá chắn” ở thời kỳ covid. Nhưng tấm “lá chắn” đó thật sự đã giúp cho rất nhiều nhà đầu tư làm giàu bền vững. 

Tại sao nên chọn kênh đầu tư Quỹ?

Khi kênh đầu tư bất động sản “lạc lõng” giữa đại dịch Covid; nhiều nhà đầu tư muốn tìm lợi nhuận cao bắt đầu chuyển giao sang quỹ đầu tư. Bởi đây chính là một trong những kênh được đánh giá là an toàn, có nguồn thu ổn định, lâu dài và hạn chế tối đa rủi ro. 

Đặc điểm của Quỹ đầu tư chính là việc các nhà đầu tư cùng rót vốn vào những loại tài sản được tuân thủ theo một mục tiêu xác định. Dòng tiền có sự luân chuyển để tránh việc dồn lực đẩy vào một kênh đầu tư vì sẽ khiến rủi ro tăng cao.

Mô hình đầu tư Quỹ sáng giá hiện nay

Trong những mô hình quỹ đầu tư hiện tại, Blue Diamond Land được xem là hệ sinh thái đầu tư an toàn và mang lại nguồn lãi suất vượt ngưỡng nhất thị trường. Ưu điểm khi nhà đầu tư đồng hành cùng Blue Diamond Land là:

  • Tiền về tài khoản mỗi ngay qua thẻ ATM
  • Nhà đầu tư tự do rút vốn vô điều kiện. Điều này sẽ tránh được tối đa rủi ro như thu lỗ, mất vốn… xảy ra.
  • Hợp đồng pháp lý rõ ràng, mọi điều khoản đều được thống nhất cụ thể giữa hai bên.
  • Hội tụ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, không có sự phân biệt trong số vốn đầu tư. Cán cân công bằng luôn được giữ vững.
  • Mô hình đầu tư đa dạng lĩnh vực. Nắm bắt xu hướng thị trường để xây dựng hệ sinh thái dòng tiền linh hoạt, mang lại lợi nhuận cao.

Song song với những ưu thế trên, bước sang năm 2021, Quỹ đầu tư Blue Diamond Land còn xây dựng lợi thế cạnh tranh giữa dịch bệnh covid. Tận dụng triệt để mọi cơ hội để nhà đầu tư đạt mức lãi suất cao nhất, an toàn nhất.

>> Tham khảo BẢNG LÃI SUẤT ĐẦU TƯ TẠI BLUE DIAMOND LAND: 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *