CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TRI ÂN QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển với rất nhiều thăng trầm và diễn biến của thị trường đầu tư thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng; Blue Diamond Land hiểu được những khao khát và mong muốn của Quý nhà đầu tư khi rót vốn vào một mô hình đầu tư nào đó. Vì thế, bằng sự trung thực và chân thành trên hành trình thực hiện sứ mệnh tự do dài chính cho cộng đồng các nhà đầu tư lớn nhỏ; Blue Diamond Land không phụ sự phó thác và kỳ vọng của đông đảo Quý Nhà đầu tư thân thiết.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Nhưng để đi cùng nhau lâu dài thì cần có những tầm nhìn thực tế từ những người dẫn đầu. Đồng thời, còn cần có sự đoàn kết chung lòng và tin tưởng vào sự lựa chọn của mỗi chúng ta.

Cơ sở hoạch định chương trình mà đội ngũ Blue Diamond Land đã xây dựng chính là:

Khẳng định tính minh bạch

Yếu tố minh bạch và công khai của các kênh đầu tư luôn là điều băn khoăn của các nhà đầu tư. Dù sở hữu kinh nghiệm nhiều hay ít, thì việc rót tiền vào một gói đầu tư không rõ ràng về lãi suất, mô hình và cách thức hoạt động sẽ rất dễ nhận về những giá trị “ảo”.

Vì thế, để chứng minh cho sự trung thực mà Blue Diamond Land đã luôn xây dựng ngay tại hệ sinh thái Quỹ đầu tư tài chính. Ban lãnh đạo muốn mang đến nhiều chương trình tri ân để gửi tặng những nhà đầu tư thông thái. 

Thể hiện sự chân thành

Yếu tố chân thành luôn là nền tảng mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho các mối quan hệ và cả mô thức đầu tư. Vậy nên, chương trình tri ân Quý nhà đầu tư thân thiết của Blue Diamond Land lấy sự chân thành làm bệ phóng cho những giá trị kết nối tiếp theo.

 “Cho” và “nhận”

Khi nhà đầu tư cho đi sự tin tưởng của mình để đồng hành cùng Blue Diamond Land, chắc chắn nhà đầu tư sẽ nhận lại những nguồn lãi suất trên cả sự mong đợi.  Đặc biệt nhất là chương trình trao vàng tri ân đối với tất cả Quý Nhà đầu tư có hợp đồng từ ngày 17.03.2021 – 31.03.2021 đã nói lên điều đó

Thể lệ chương trình:

  • Quà đầu tư áp dụng cho toàn thể Khách hàng, Nhà đầu tư mới và cũ
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/03/2021 đến ngày 31/03/2021.

Vì nhà đầu tư xứng đáng!

Chương trình tri ân Quý nhà đầu tư thân thiết Tháng 3 nằm trong chuỗi sự kiện lớn năm 2021 của Blue Diamond Land. Thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đối với hệ sinh thái chuyển hóa lợi nhuận từ dòng tiền nhàn rỗi. 

Mỗi nhà đầu tư tại Blue Diamond Land đều xứng đáng có được những món quà tặng tri ân từ chương trình. Vì vậy, Hy vọng rằng, mỗi nhà đầu tư chúng ta hãy luôn vững tin với định hướng và con đường mình đã lựa chọn. Sự khác biệt ban đầu luôn mang tính dị biệt với những tư duy không cùng chí hướng.

>>>Quý nhà đầu tư hãy tham gia ngay chương trình tri ân Tháng 3 của Blue Diamond Land nhé! Liên hệ Hotline:09 8888 0144 để được tư vấn cụ thể!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *