CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp Chào đón xuân Tân Sửu 2021Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Blue Diamond xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Xuân về mang lại sự thịnh vượng, an bình cho đất nước, sum họp cho gia đình. Cùng với niềm vui chào đón năm mới và mong ước cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Thời điểm đầu năm 2021 được coi là cơ hội tốt để quý khách hàng bắt đầu với kênh đầu tư mới, và sẽ thật may mắn nếu chúng ta có được những nhánh “Lộc” đầu năm. Hiểu được điều này chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Nhà Đầu Tư chương trình “Tặng quà tri ân Khách hàng” thay cho lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Blue Diamond Land trong thời gian qua.

Với các phần quà Siêu Khủng.

Quà tặng tri ân sẽ được trao liền tay đến Nhà đầu tư ngay khi hợp đồng được ký kết.
Thời gian diễn ra chương trình: 06/01/2021 – 31/01/2021

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi tin tưởng mối quan hệ giữa Quý khách hàng và công ty sẽ ngày càng bền chặt và sâu sắc hơn. Một lần nữa, trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, công ty xin được gửi tới Quý khách hàng lời tri ân, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, An Khang và Thịnh Vượng!

Trân Trọng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *