Chiến Lược Phát Triển Kinh Doanh Thị Trường Phía Bắc

Blue Diamond Land chuẩn bị hành trình mở rộng dòng tiền phía Bắc với chuỗi dự án và kế hoạch cực kỳ tiềm năng. Kể từ tháng 3 năm 2021, văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội của Blue Diamond Land sẽ được khai trương. Đây là một trong những chiến lược khẳng định sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái đầu tư Blue Diamond Land. 

Định hướng chiến lược khu vực miền Bắc

Mục tiêu đáp ứng nhu cầu mở rộng tài chính toàn diện khắp 3 miền Việt Nam. Một khi thị trường ở khu vực Tp.HCM đã được tạo dựng bền vững, nhịp cầu Blue Diamond Land cũng tự tin để thiết lập hệ Quy chiếu mới tại Hà Nội.

Trong những bước đầu khởi lập, Blue Diamond Land đã hợp tác cùng rất nhiều khách hàng uy tín tại Hà Nội. Bên cạnh đó, cũng gia tăng sự hiện diện và sức ảnh hưởng của mình tại các tỉnh phía Bắc. Khoảng cách địa lý có gây cản trở cho những cuộc gặp gỡ, hội thảo và những event giao lưu. Nhưng Quý nhà đầu tư khu vực Hà Nội vẫn luôn tin tưởng, quan tâm và sát cánh cùng Blue Diamond Land với đa dạng các gói đầu tư lớn nhỏ. 

Năm 2021, định hướng của Blue Diamond Land tại khu vực miền Bắc là xây dựng những bước “quy hoạch” thị trường đầu tư. Theo đó, các nhà đầu tư từ Nam ra Bắc đều sẽ có cơ hội được tương tác và kết nối với nhau để tạo lợi thế cạnh tranh từ dòng lãi suất vượt ngưỡng. 

Vì thế, khai trương văn phòng đại diện Hà Nội là một trong những bước đi chiến lược của Blue Diamond Land với tham vọng mở rộng độ phủ thương hiệu lên toàn miền Bắc. 

Sơ lược về chi nhánh mới tại Hà Nội của Blue Diamond Land

Tuy là văn phòng đại diện, nhưng hình ảnh của Blue Diamond Land tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc mói chung đều có sức ảnh hưởng nhất định. Văn phòng mới của Blue Diamond Land tại Hà nội sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, đa dạng các gói đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn như ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Đào Minh Hùng (Tổng GĐ Blue Diamond Land) chia sẻ: “Với lợi thế nắm trong tay rất nhiều dự án Hot ở các tỉnh phía bắc. Trong thời gian sắp tới, bằng tinh thần làm việc máu lửa – quyết tâm, Văn phòng đại diện Hà Nội sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng , và quý Nhà đầu tư tại khu vực.”

Hãy cùng chúc mừng sự kiện khai trương Văn phòng đại diện Hà Nội sắp tới sẽ đạt thành công rực rỡ. Ban Lãnh đạo tổng công ty cảm ơn toàn thể Khách hàng và quý Nhà đầu tư đã luôn song hành cùng Blue Diamond Land. Đồng thời, chung sức hoàn thành những mục tiêu được đặt ra, đưa hệ sinh thái Blue Diamond Land vươn xa hơn nữa.

Rễ dài vươn xa – tạo đà hái quả

Thông qua chiến lược khai thác thị trường đầu tư khu vực phía Bắc, Blue Diamond Land cũng đã khẳng định được thế mạnh và uy tín của mình trong những ngách đầu tư an toàn.

Xây dựng và phát triển bằng niềm tin về một thị trường hoàn mỹ về lãi suất, triệt tiêu những rủi ro và tự do về nguồn vốn. Blue Diamond Land sẵn sàng xây dựng những danh mục ưu đãi cho nhà đầu tư gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Vì thế, mỗi chủ thể kinh doanh hay mỗi nguồn vốn nhàn rỗi hãy sẵn sàng đồng hành cùng Blue Diamond Land tại thị trường miền Bắc. Sân chơi mới với những lợi thế cho nhà đầu tư sáng giá cần nắm bắt cơ hội khai phát lợi nhuận như:

  • Nhà đầu tư Bắc – Nam vẫn được quyền linh hoạt nguồn vốn đầu tư của mình cho 2 khu vực
  • Tự do rút vốn bất kỳ khi nào mà không cần bất kỳ lý do hay điều kiện
  • Dòng tiền trung chuyển linh hoạt với nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau.
  • Hệ sinh thái Bắc – Nam luôn liên đới và tương hỗ cho mức lãi suất đạt ngưỡng cao nhất.
  • Xây dựng quy trình chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng và cấp thiết cho nhà đầu tư.
  • Mọi chính sách, chiến lược và lợi nhuận đều mang tính đồng nhất, minh bạch và rõ ràng.

Quý nhà đầu tư tại Blue Diamond Land trong thời gian tới sẽ sở hữu thêm nhiều phần quà hấp dẫn khi nắm bắt ngay chương trình khai trương văn phòng tại khu vực phía Bắc của Chúng tôi. Nhanh tay đăng ký tư vấn các gói đầu tư phía Bắc bằng cách liên hệ Hotline:09 8888 0144 để được tư vấn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *