CẦM ĐỒ LUXYRY

P ĐỊA CHỈ: 25 ĐƯỜNG SỐ 4, KHU PHÔ 5 HIỆP BÌNH CHÁNH, Q.THỦ ĐỨC, TP.HCM

 

Cầm đồ LUXURY đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bên cạnh đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại LUXURY. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận.

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ LUXURY là:

Thông tin của khách hàng sẽ được cầm đồ LUXURY bảo mật và giữ kín tuyệt đối, chính vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về việc thông tin mình sẽ bị người khác biết được. Chúng tôi xin cam đoan không có bất cứ bên thứ ba nào có thể biết được thông tin của quý khách hàng cả.

Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại LUXURY sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Cầm đồ LUXURY luôn đặt tiêu chí uy tín, minh bạch lên hàng đầu. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được yếu tố đơn giản và nhanh gọn.

Dịch vụ cầm đồ LUXURY là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ôtô, xe máy, máy tính, điện thoại, …. với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường rất nhiều.

Nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối thì cầm đồ LUXURY đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như PCCC đầy đủ. Tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.

 

Cầm đồ  LUXURY sẽ là nơi tin cậy nhất cho quý khách hàng khi gặp phải những tình thế cấp bách về tài chính. Chất lượng và uy tín luôn là phương châm ưu tiên hàng đầu để LUXURY phục vụ quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *