Cách Đầu Tư Tài Chính Làm Giàu | Sinh Lời Thụ Động Bền Vững

Đầu tư tài chính cá nhân và sinh lời thụ động bền vững luôn được thị trường phân tranh một cách khốc liệt. Thế nhưng, đâu mới là giải pháp thức thời cho luật chơi của kinh tế 4.0. Đây vẫn là một bài toán không dễ tìm ra đáp án. Vậy nên, chỉ có niềm tin và bản lĩnh mới tạo nên cơ hội đầu tư an toàn giữa muôn ngàn cạm bẫy. Và niềm tin cùng bản lĩnh ấy nên đặt đúng chỗ ở bài chia sẻ sau đây!

Làm giàu qua trò chơi cái xô thủng

Nếu bạn là nhà đầu tư, hãy thử tham gia vào trò chơi cái xô thủng. Luật chơi sẽ yêu cầu người tham gia sử dụng một cái xô cũ có dung tích 1 lít. Đặc điểm xô này là bị thủng nhiều lỗ. 

  • Quy cách chơi: người tham gia sẽ xách nước từ vị trí A đến vị trí B có thùng chứa nước 1000 lít. 
  • Thời gian quy định: 6 giờ.

Liên tưởng một chút: chiếc thùng chứa 1000 lít nước tựa như ước mơ sở hữu 1 triệu đô. Hành trình đạt được ước mơ đó giống như việc mỗi ngày bạn xách nước đổ đầy thùng chứa. Và 6 giờ được biểu nghĩa tương đương với 60 năm cuộc đời. 

Cái xô thủng – khủng hoảng nguồn thu

Với cái xô thủng thì làm sao để bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Dù có vất vả đến mấy thì quá trình chạy đi chạy lại của bạn cũng đã vừa mất sức. Vừa làm rơi vãi khối nước trên hành trình đạt được ước mơ. Từ đó, bị trói vào vòng luẩn quẩn theo quy luật làm công ăn lương. Hàng trăm thứ lo nghĩ, hàng ngàn lệ phí sống. Mỗi ngày lại rò rỉ đi một chút. Liệu bạn sẽ còn đủ niềm tin để cố gắng và phấn đấu khi “tiền vào nhỏ giọt còn tiền ra thì không kiểm soát”? Quỹ tài chính cá nhân của bạn liệu còn được bao nhiêu?

Cái xô lành – Hanh thông nguồn vốn

Giải pháp bạn cần có chính là cởi bỏ sự thụ động, khoác lên mình tính linh hoạt và chủ động cần thiết để “sống”. Phá vỡ luật chơi cũng là cách phá vỡ giới hạn của bản thân. Hãy bịt kín các lỗ thủng trong xô nước lại. Thu thập tất cả những nền tảng thu – chi trong quỹ tài chính cá nhân của mình. Cụ thể như: lương, nợ nần, cà phê, ăn nhậu, chi tiêu lặt vặt trong gia đình… trong khoảng 6 tháng gần nhất. 

Hãy chia ra mức thu nhập bình quân cùng khoảng chi phí thời gian qua của bạn. Với phương pháp này, bạn sẽ nắm được trong tháng mình đã thu chi như thế nào. Và tính được bình quân thu nhập tài chính cá nhân mỗi tháng. Từ đó, bạn cũng dễ kiểm soát để định hướng phát triển nguồn thu nhập thụ động. 

Yếu tố cốt lõi của việc quản lý tài chính cá nhân chính là:

  • Thống kê được số tiền thu được mỗi tháng
  • Thống kê hết khoản chi tiêu trong tháng
  • Nắm được trong tài khoản cá nhân dư hay thiếu để cân bằng cuộc sống một cách tốt hơn. 

Nếu thu nhập của bạn có hạn. Thì chỉ nên đầu tư các khoản chi vào những thứ bắt buộc. Và dần làm quen với việc tiết kiệm thu nhập hàng tháng tối thiểu 10%. 

Với số tiền tiết kiệm 10% từ nguồn thu nhập/tháng. Bạn nên bắt đầu làm giàu bằng khoản tài chính cá nhân của mình. Để mỗi tháng tăng thêm nguồn thu nhập thụ động. Hãy lắp những viên gạch đầu tiên để bạn tiến đến sự tự do tài chính một cách thoải mái nhất. 

Kênh đầu tư thụ động tạo ra sự tự do tài chính

Trên thực tế thì không có một kênh đầu tư tài chính nào là hoàn hảo cả. Vì chính mỗi nhà đầu tư sẽ xây dựng sự hoàn hảo cho mình. Điều này không chỉ xuất phát từ niềm tin lợi nhuận, mà còn bắt nguồn từ điểm tựa tài chính bền vững.

Rất nhiều người học được bài học rằng: Một con chim đậu trên cành không bao giờ sợ cành cây gãy. Bởi niềm tin của con chim đặt ở đôi cánh chứ không phải ở cành cây. Tuy nhiên, một nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư tài chính thì CẦN PHẢI SỢ kênh đầu tư đó bị gãy. Bởi niềm tin của nhà đầu tư không chỉ đặt ở nguồn vốn lớn hay bản lĩnh cá nhân, mà còn phụ thuộc ở độ an toàn của kênh đầu tư tài chính. 

Do đó, Blue Diamond Land luôn lựa chọn hạt giống có tương lai nảy mầm thành những cành cây vừa đủ dẻo dai, vừa đủ dưỡng chất để “đâm chồi nảy lộc”. Nhằm cùng với các nhà đầu tư thiết kế những điểm tựa bền vững trong từng chiến dịch đầu tư thụ động. Mục tiêu tạo ra sự tự do tài chính một cách toàn mỹ nhất. 

Đầu tư thụ động – Mở rộng tài chính

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư hướng đến sự tự do tài chính cá nhân nhờ vào đầu tư thụ động trong các gói dự án của Blue Diamond Land. 

Mặt khác, gia tăng tài chính cá nhân từ những nguồn thu nhập mới với các gói đầu tư an toàn. Được cam kết trung thực giúp nhà đầu tư thu lời hiệu quả. 

Sẵn sàng khởi động cùng GÓI ĐẦU TƯ CHỈ 15 TRIỆU THU VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 1.54 TRIỆU MỖI THÁNG. 

Rút vốn tự do – Không lo thua lỗ

Cách đầu tư tài chính làm giàu và sinh lời thụ động bền vững của Blue Diamond Land không phải được thiết lập mới đây. Mà đã có hàng ngàn nhà đầu tư thu về lợi nhuận thụ động xứng đáng với ngân khoản tài chính cá nhân của mình. 

Sẽ rất khó tin với những cá nhân đang còn nhiều vướng mắc trong những mô hình “lừa  đảo”. Nhưng không sao cả, làm giàu bằng chính niềm tin của mỗi chúng ta luôn là cách để chúng ta khẳng định giá trị thật sự của bản thân mình. 

Hãy tham khảo những chiến dịch đầu tư tài chính cá nhân lợi nhuận an toàn của Blue Diamond Land. Biết đâu, bạn sẽ định giá được chữ “giàu” với một nghĩa đen nằm trong hệ sinh thái lợi nhuận vô cùng lớn.

>>Nếu bạn khó tin, hãy thử truy cập LINK để khảo tra nhé!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *