Blue Diamond Khai trương văn phòng mới tại Hà Nội tháng 3/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của thị trường hiện tại, và chuẩn bị tốt nhất cho những dự án sắp tới ở các tỉnh phía Bắc. Vào tháng 3/2021 sắp tới Blue Diamond sẽ chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội, đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của Blue Diamond Land trong việc phát triển kinh doanh tại thị trường phía Bắc.

Kể từ những ngày đầu hoạt động, Blue Diamond Land đã hợp tác cùng rất nhiều khách hàng uy tín tại Hà Nội và không ngừng phát triển sự hiện diện của mình tại thị trường này. Mặc dù khoảng cách có trở ngại, nhưng quý Nhà đầu tư tại Hà Nội luôn quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Blue Diamond Land.

Văn phòng mới của Blue Diamond Land tại Hà nội sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn đầu tư, đa dạng như tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh.

Khai trương văn phòng đại diện Hà Nội là một trong những bước đi chiến lược của Blue Diamond Land với tham vọng mở rộng độ phủ thương hiệu lên toàn miền Bắc.

Ông Đào Minh Hùng ( Tổng GĐ Blue Diamond Land) chia sẻ: “Với lợi thế nắm trong tay rất nhiều dự án Hot ở các tỉnh phía bắc. Trong thời gian sắp tới, bằng tinh thần làm việc máu lửa – quyết tâm, Văn phòng đại diện Hà Nội sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng , và quý Nhà đầu tư tại khu vực.”

Hãy cùng chúc mừng sự kiện khai trương Văn phòng đại diện Hà Nội sắp thới sẽ  thành công rực rỡ. Ban Lãnh đạo tổng công ty cảm ơn toàn thể Khách hàng cùng quý Nhà đầu tư đã luôn song hành cùng Blue Diamond Land, góp sức giúp hoàn thành những mục tiêu được đặt ra, đưa hệ sinh thái Blue Diamond Land vươn xa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *