[Bí Quyết] Tăng thu nhập nhanh chóng của cựu sinh viên Đại Học Kinh Tế

Ba tôi làm phụ hồ, mẹ tôi làm nông. Hai con người vất vả ấy thường ngày vẫn luôn lao động không biết sớm tối để kiếm tiền cho tôi học đại học. Hồi ấy tôi thi được một số điểm khá cao để đặt chân vào Bách Khoa – Ngôi trường mà nhiều người mong muốn. Nhưng tôi thì lại không! Bởi ngành của tôi đòi hỏi lịch trình học đến 5 năm. Mà nếu vậy thì ba mẹ tôi sẽ mất khoảng thời gian khá dài để lo cho tôi. Thế rồi, tôi quyết định nộp hồ sơ vào trường Đại Học Kinh Tế.  

Săn học bổng và làm thêm

May mắn thay, quá trình cố gắng học tập của tôi cũng đạt được học bổng trong 3 năm liền. Số tiền ấy tôi tích trữ trong thẻ và lo học phí. Về sau tôi không còn để ba mẹ xoay tiền cho mình nữa. Vì là gương mặt tiêu biểu của lớp và đoàn trường. Nên tôi được cử đi tham gia rất nhiều khóa học tài chính. Tư duy của tôi bắt đầu được khai sáng với mục tiêu làm giàu ngay trên giảng đường đại học. 

Do đó, bên cạnh việc gặt hái học bổng, tôi còn kiếm thêm việc làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng để trang trải chi tiêu sinh hoạt. Từ đó, 4 năm đại học của tôi cũng không hẳn là đã trở thành gánh nặng cho ba mẹ. 

Bỡ ngỡ lập nghiệp khi ra trường

Vì có kinh nghiệm làm thêm ở nhà hàng. Nên sau khi tốt nghiệp tôi liền xin hẳn vào làm nhân viên chính thức ở nhà hàng cũ. Với mức lương 9 triệu/ tháng của một sinh viên mới ra trường như tôi cũng được xem là khá ổn. Nhưng tổng nguồn thu – chi mỗi tháng cũng không nhiều để tôi tích trữ vốn cho tương lai. 

Mức thu – chi/ tháng của tôi: 

 • Lương 9 triệu
 • Đóng tiền trọ 1tr5
 • Tiền sinh hoạt 2 triệu
 • Gửi về gia đình 3 triệu

Hàng tháng tôi tiết kiệm được 2tr5 / tháng. Gom 12 tháng sau khi tốt nghiệp được gần 30 triệu. Tôi bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư với số vốn 30 triệu này. Nhưng nghiên cứu rất nhiều kênh đầu tư. Tôi vẫn loay hoay không biết nên “chọn mặt gửi tiền” ở đâu. 

Gửi ngân hàng thì lãi suất quá thấp. Nghe mấy anh chị chơi chứng khoán lời nhiều cũng ham nhưng lại không hiểu biết. Còn tự lập kinh doanh với 30 triệu thì cũng quá ít. Không lẽ lại tích góp thêm 2 hay 3 năm nữa. Nhưng thời gian của một thằng con trai thật sự quá hiếm hoi.

Duyên tình cờ tiền đến bất ngờ

Tình cờ trong buổi hội thảo của một doanh nghiệp được tổ chức tại nhà hàng tôi đang làm việc. Tôi đã kết giao với một người anh cùng quê và được biết anh đang làm cho Blue Diamond Land. Một đơn vị tài chính lớn tại Tp HCM. Hai anh em cảm mến nhau ngay từ khi trò chuyện xưng tên. 

Trong buổi hội thảo, Blue Diamond Land triển khai nhiều dự án đầu tư tài chính. Cũng là dân kinh tế nên các chiến lược đầu tư của công ty “lọt tai” tôi ngay lập tức. 

Tôi ý thức được bản thân cần có điểm tựa để phát triển. Tôi liền thu thập thêm thông tin về các gói đầu tư từ người Anh mới quen. Đặc biệt, tôi ấn tượng nhất với GÓI ĐẦU TƯ 30 TRIỆU SẼ NHẬN VỀ KHOẢN THU NHẬP THỤ ĐỘNG MỖI THÁNG LÀ 3.080.000 TRIỆU. Lý do là vì số tiền 30 triệu ấy là số tiền tôi đang có! 

Tìm hiểu kỹ để không “bí” tiền

30 triệu với tôi không hề nhỏ. Vì đây là số tiền dành dụm cả năm trời. Thế nên, tôi đánh liều mạo hiểm nhưng không phiêu lưu tiền vốn. Bởi mô hình đa cấp hiện nay không còn lạ gì khi rào đón các cô cậu sinh viên mới ra trường. Nhưng trong buổi hội thảo của Blue Diamond Land, số đông nhà đầu tư là những người đứng tuổi. Họ là chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân kỳ cựu trong kinh doanh. Điều này cũng giúp tôi vững tâm hơn đôi chút. 

Tôi bắt đầu tìm hiểu từng thông tin chi tiết liên quan đến Blue Diamond Land. Trong đó, các gói đầu tư tài chính của Blue Diamond Land sở hữu đa dạng lĩnh vực như:

 • Nhà hàng – khách sạn
 • Chuỗi hệ thống karaoke
 • Tài chính
 • Hệ thống năng lượng mặt trời
 • Hệ thống an ninh
 • Bất động sản

Tuy không phải là nhà đầu tư có kinh nghiệm. Nhưng với tính đa nhiệm trong mỗi gói đầu tư, thì việc tin tưởng vào hệ sinh thái của Blue Diamond Land là điều tất yếu.

Đến phút cuối, tôi biết tôi nên lựa chọn điểm tựa tài chính này! Bởi đây là cơ hội để tôi mở lối thành công cho mình. Và cho cả crush của tôi nữa! 

Chiến lược lợi nhuận của niềm tin

Tôi tin tưởng Blue Diamond Land bởi các giá trị thật:

 • Hợp pháp hóa các giao kết hợp đồng
 • Được phép rút vốn bất kỳ lúc nào miễn không thấy phù hợp
 • Dòng tiền tự chảy về tài khoản ngân hàng mỗi tháng

Chỉ với 2 yếu tố này thôi, cộng với sự uy tín của Blue Diamond Land đối với các nhà đầu tư đi trước. Tôi đã quyết định rót 30 triệu để đầu tư gói tài chính 30.000.000 đồng tại Blue Diamond Land. Bảng lãi suất thời điểm tôi mua cho đến hiện tại là:

 • Nhận mỗi ngày 140.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6
 • Mỗi tháng nhận được: 3.080.000 VNĐ
 • Hợp đồng kết thúc 20 tháng nhận được: 61.600.000 VNĐ
 • + Đặc biệt: NĐT được TẶNG CARD GIẢM GIÁ sử dụng dịch vụ Bluediamond 10% giá trị gói đầu tư.
 • Tổng nhận: 61.600.000 VNĐ + CARD GIẢM GIÁ 10%

Theo sự tư vấn chân tình của người anh cùng quê và các anh chị tại Blue Diamond Land. Tôi chọn gói đầu tư 30 triệu và bắt đầu hành trình tiếp nhận dòng tiền rót về tài khoản mỗi ngày. Từ đó, niềm tin về tự do tài chính đã không còn là một định hướng xa xôi so với tuổi đời của tôi. 

Chuyển hóa dòng tiền thụ động

Thế là thay vì giữ khư khư 30 triệu trong tài khoản. Với gói đầu tư tài chính của Blue Diamond Land. Mỗi tháng tôi thu về được hơn 3 triệu đồng. Tôi bắt đầu gom góp tiền lãi. Sau đó tích trữ để tạo thành số tiền nhàn rỗi. Cũng nhờ sự trung thực của Blue Diamond Land. Dòng tiền của tôi được kiểm soát mỗi ngày. Tôi an tâm và mạnh dạng tìm đến các gói đầu tư lớn hơn để vươn đến nguồn thu nhập thụ động hàng tháng. 

Bạn bè xung quanh tôi vẫn lo lao đầu vào “làm công ăn lương”. Crush của tôi cũng vậy! Nhưng may mắn thay, cô ấy luôn biết cách “tự lập” khi yêu. Bên cạnh nhau trong lúc tôi dồn hết tiền để đầu tư tài chính là điều không hề dễ dàng. Crush cũng hay thắc mắc là làm sao tôi lại có thể mạo hiểm với số tiền 30 triệu như vậy. Lúc này tôi chỉ biết cười, bởi đó là món quà tôi dành cho tương lai của hai đứa. 

Nâng tầm dòng tiền thụ động

Hơn 6 tháng đầu tư cùng Blue Diamond Land. Dòng tiền tôi sở hữu cứ thế tăng lên. Tôi tiếp tục lựa chọn các gói đầu tư ở tầm cao hơn. Cho đến 1 năm sau. Thế giới xung quanh tôi thay đổi trong chính sự đổi thay của tôi và số tiền thụ động mỗi tháng tôi sở hữu. 

Tôi dùng số tiền nhàn rỗi từ kênh đầu tư của Blue Diamond Land để mở một quán ăn nho nhỏ. Crush của tôi cũng chấp nhận bỏ việc để về vun vén cho tương lai làm chủ của chúng tôi.

Từ trước đến nay, tôi chưa từng nghĩ đời mình có thể không cần làm gì mà mỗi tháng vẫn có nguồn thu rót về. Bởi xuất thân từ con nhà nông, ba mẹ làm gì có dư để lo cho tôi như những “cậu ấm cô chiêu”. Nhưng nhờ vào các chính sách và các kênh đầu tư tài chính mà Blue Diamond Land triển khai đã lột xác tương lai cho chàng trai nghèo như tôi. 

Có thể, nhiều cá nhân vẫn chưa thể xác thực được tính minh bạch và lợi ích đáng ngờ của các gói đầu tư tại Blue Diamond Land. Bởi họ chưa phải là tôi nên chưa hiểu, chưa trải nghiệm nên chưa biết cách đầu tư tài chính để “xúng xính” dòng tiền thụ động!

Hãy lũy thừa hóa dòng tiền thụ động của mình mỗi tháng cùng nhiều gói đầu tư tài chính của Blue Diamond Land. Và nếu muốn đổi đời an toàn với nguồn thu từ lãi suất đầu tư cao như tôi. Hãy truy cập ngay Link để bật mí bí mật nhé! 

Crush ơi – Mình cưới được rồi! Đó là câu chuyện của tôi, còn những nhà đầu tư thông minh cũng sẽ có những câu chuyện doanh thụ riêng của họ. Nhưng lợi ích chung của chúng ta vẫn luôn là đầu tư tài chính cùng Blue Diamond Land…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *