Bí quyết đầu tư biến tiền thành “con sen”

Câu nói “Đừng làm việc vì tiền hãy bắt tiền làm việc cho mình” đã khá quen thuộc với những tư duy làm giàu hiện nay. Nhưng có phải là quá viển vong hay không khi bạn chưa sở hữu được giải pháp nào để thực hiện điều này. Bí quyết đầu tư biến tiền thành “con sen” dưới đây sẽ thực tế hơn cho định nghĩa làm giàu nhanh chóng của bạn.

Đừng làm việc vì tiền hãy bắt tiền làm việc cho mình

– Người nghèo làm việc vì tiền – Người giàu bắt tiền làm việc cho mình

Đúng! Nhưng làm sao để giàu nếu không có tiền? 

Hãy đặt mục tiêu cho cuộc sống của bạn thay vì là đặt tiền. Bởi nếu bạn chỉ chăm chăm ở việc kiếm tiền thì sẽ không sở hữu được nhiều giá trị khác như: sự tự do và hạnh phúc thật sự. 

Đa số những cá nhân đi làm kiếm tiền hiện nay họ đều không cảm thấy thích thú với công việc của mình. Nhưng vì để kiếm tiền nên buộc họ phải “chịu đựng”. Sự thỏa mãn trong họ chính là kiếm đủ tiền để mu axe, mua điện thoại, trang sức… Nhưng điều họ chưa nhận ra chính là bản thân đang trở thành nô lệ của đồng tiền. Bởi:

Kiếm tiền sẽ không bao giờ là đủ

Dù bạn đi làm và hưởng được mức lương cao nhất nhưng tâm thế bạn vẫn luôn cảm thấy mức lương đó chưa hề xứng đáng. Bạn tự mãn với năng lực bản thân và bắt đầu than phiền khi làm việc. 

Suy nghĩ này xuất phát từ yếu tố là bạn đang phải đánh đối công sức, thời gian để làm công ăn lương cho người khác. Vậy nên, bạn sẽ luôn trong vòng lẩn quẩn là tìm cách thay đổi nơi làm việc để nhận được mức trả công cao hơn, xứng đáng hơn. 

Đừng biến mình thành nô lệ của đồng tiền.

Khi bạn dốc sức làm việc, không có thời gian lo cho gia đình chỉ để lao đầu kiếm tiền. Đầu tư sức lực cho các “kênh làm việc” Full time rồi đến part time. Dần dần, bạn sẽ bị đồng tiền chi phối và tự biến mình thành nô lệ. Vậy nên, đừng tự biến mình thành nô lệ đồng tiền!

Nên dùng tiền hay dùng sức để đầu tư?

Người nghèo thường có xu hướng “làm việc đa kênh”, còn người giàu thì luôn tìm cách “đầu tư đa kênh”. Chỉ với sự khác nhau này thôi cũng đủ để bạn nhận thức được nên có chiến lược gì với số tiền bản thân đã-từng-làm-ra!

Bạn sẽ không thể thoát khỏi “kiếp nô lệ” của đồng tiền nếu mải miết dùng sức lực của mình để đầu tư cho việc kiếm tiền. Thay vào đó, hãy nhìn lại quá trình thu – chi của mình. Lên kế hoạch tích trữ tiền nhàn rỗi. >>> Tham khảo thêm: Tiền nhàn rỗi là gì? Cách đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả

Từ đó, bạn sẽ dùng số tiền nhàn rỗi để đầu tư tài chính. Bước khởi đầu của bạn có thể còn bị giới hạn bởi số vốn nhỏ. Nhưng hãy chọn lọc các kênh đầu tư uy tín, hệ sinh thái đầu tư bền vững bằng cách học theo những người giàu có. 

Người giàu luôn hiểu và biết sử dụng đòn bẩy kinh doanh.

Thử nghĩ rằng bản thân bạn đang thật sự giàu có? Thì người giàu có sẽ làm gì để giàu bền vững hơn?

Những ông trùm tài chính luôn trau dồi kiến thức, sự hiểu biết và sử dụng đòn bẩy để kinh doanh. Họ không hẳn sẽ làm việc để kiếm tiền mà biến tiền thành “con sen” cho mình. Nhưng cũng cực kỳ cẩn thận trong từng bước đi đầu tư. 

Nếu bạn không có kiến thức, thì hãy dùng đòn bẩy cơ hội gián tiếp để đứng được trên vai người khổng lồ. Nghĩa là, luôn tham khảo, tìm kiếm các gói đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng các gói đầu tư này và hưởng về những mức lãi suất đều đặn mỗi tháng. Không cần bạn phải là người có quá nhiều kinh nghiệm, hay là một chuyên gia tài chính đỉnh cao. Chỉ cần bạn đủ bản lĩnh và sự thông minh để nhạy bén trong việc lựa chọn gói đầu tư tiềm năng cho mình. 

Mặt khác, đầu tư đa kênh là một trong những sự lựa chọn của đa số người thành công quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm xu hướng này, thì đây chính là đòn bẩy kinh doanh thức thời nhất của các nhà đầu tư giàu có.

Blue Diamond Land – Đòn bẩy biến tiền thành “con Sen”

“Con Sen” là ý niệm để chỉ về những chủ thể làm công, chịu sự điều khiển của người khác. Bạn đã hết thời để làm “con Sen” rồi! Bởi Blue Diamond Land sẽ “tuyển Sen” về cho bạn nhờ vào các gói đầu tư tài chính an toàn.

Bạn nghĩ sao nếu dùng số tiền nhàn rỗi 30 TRIỆU ĐỂ THU VỀ 3.080.000đ/tháng??? 

Thật khó tin với mức lãi suất cao gấp 10 lần ngân hàng đúng không? Nhưng Blue Diamond Land chính là đòn bẩy tốt nhất giúp bạn làm được điều đó. Và chắc chắn, một nhà đầu tư thông minh sẽ không bao giờ đầu tư nếu họ thiếu hiểu biết.

Vì thế, hãy truy cập ngay các GÓI ĐẦU TƯ VỚI LÃI SUẤT LƯU ĐÃI năm 2021 tại Blue Diamond Land. Từ đó, khám phá mô thức đầu tư đa kênh để kết nối hệ sinh thái làm giàu cho chính mình nhé!

Lựa chọn Blue Diamond Land chính là nơi uy tín, an tâm nhất để bạn đầu tư thành công. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *